TP HCM tổ chức bắn pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9

VOV.VN -Tối 2/9, TP HCM tổ chức bắn pháo hoa và biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Quốc khánh 2/9.

PC_Article_AfterShare_1

Đúng 19h, tại Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 đã diễn ra Chương trình nghệ thuật đặc biệt với các tiết mục ca, múa nhạc được dàn dựng công phu do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và những thành tựu trong phát triển kinh tế xã hội của đất nước, đặc biệt là từ mốc son lịch sử 2/9/1945 đến nay.

Đây là hoạt động văn hóa ý nghĩa, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của người dân trong dịp lễ, khơi dậy lòng tự hào dân tộc và khẳng định giá trị của ngày độc lập.

tp hcm to chuc ban phao hoa mung quoc khanh 29 hinh 1
Người dân ở thích thú được ngắm pháo hoa dịp Quốc khánh 2/9 (Ảnh: KT) 

Rất nhiều người dân TP HCM và các tỉnh lân cận đã đến đây tham dự chương trình này.

Anh Trương Minh Nhựt, đang sinh sống ở Bình Dương, đến TPHCM vui chơi dịp lễ này nhận xét: "Tôi cùng vợ con đến đây vui chơi, thấy chương trình rất ý nghĩa, khung cảnh đẹp. Tôi cũng định đi xem bắn pháo hoa nữa. Cứ mỗi lần đến đây, tôi cảm nhận thành phố thay đổi, luôn tươi trẻ".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cùng với chương trình biểu diễn nghệ thuật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM đã tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại nóc hầm vượt sông Sài Gòn, Quận 2 và một điểm tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, Quận 11 từ 21h đến 21h15'.

Chính vì vậy tối nay, ở khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ và khu vực Đầm Sen vô cùng náo nhiệt.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Anh Nguyễn Xuân Hải, nhà ở quận Bình Thạnh cho biết: "Tôi đã nhiều lần xem bắn pháo hoa. Thích nhất là khi nhìn từng đợt pháo hoa được bắn lên bầu trời, đây là lần đầu tiên tôi được xem khoảng cách gần. Theo tôi thì bắn pháo hoa tạo niềm vui chung cho cộng đồng".

Ngoài khu vực trung tâm, tối nay, tại các quận, huyện ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh …. cũng diễn ra nhiều chương trình biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc để phục vụ người dân trong dịp lễ quan trọng này./.

Bích Huyền/VOV -TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường đầy ám ảnh vụ nổ đường ống dẫn nhiên liệu ở Mexico
VOV.VN - Tính đến tới tối 19/1, ít nhất 66 người đã thiệt mạng và 76 người bị thương trong vụ đường nổ ống dẫn nhiên liệu vào đêm 18/1 ở miền Trung Mexico.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds