TPHCM kẹt xe kéo dài tại cửa ngõ phía Tây sau kỳ nghỉ lễ

VOV.VN -Chiều 3/9, hàng loạt phương tiện nối đuôi nhau từ các tỉnh miền Tây trở về TPHCM sau kỳ nghỉ lễ khiến giao thông khu vực này ách tắc kéo dài.

Trong buổi chiều, tại TP HCM xuất hiện mưa nặng hạt. Mưa lớn trùng với thời điểm người dân ùn ùn kéo nhau trở lại thành phố khiến các tuyến đường cửa ngõ vào thành phố kẹt xe kéo dài. Các phương tiện di chuyển chậm chạp, nhích từng chút một, nhiều người tỏ rõ vẻ mệt mỏi.

tphcm ket xe keo dai tai cua ngo phia tay sau ky nghi le hinh 1
Kẹt xe kéo dài tại cửa ngõ phía Tây TP HCM

Đặc biệt, tuyến Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM – Trung Lương ghi nhận tình trạng ùn ứ khá nặng. Nguyên nhân là do có sự cố va chạm giữa hai chiếc ô tô tại khu vực qua trạm dừng chân.

tphcm ket xe keo dai tai cua ngo phia tay sau ky nghi le hinh 2
Hàng dài phương tiện đội mưa rồng rắn nuối đuôi nhau 

Khu vực cầu Rạch Miễu vốn là “điểm nóng” mỗi khi đến kỳ nghỉ lễ, trong chiều 3/9 tiếp tục căng thẳng khi hàng dài phương tiện nối nhau qua khỏi cầu Ba Lai.

PC_Article_Middle

tphcm ket xe keo dai tai cua ngo phia tay sau ky nghi le hinh 3
Tại cửa ngõ phía Đông thành phố, khu vực cầu Bình Triệu và Bến xe Miền Đông, tình hình giao thông ổn định, chưa xuất hiện điểm kẹt xe

Lượng xe đổ về rất đông, ít thấy CSGT phân luồng. Có khi trời mưa thì kẹt cả ngày, lưu thông không được thông thoáng lắm”, ông Đặng Văn Hữu, quê Tiền Giang trở lại TPHCM sau kỳ nghỉ lễ nói./.

 

Duy Phương/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng nghìn du khách đến với Lễ hội Hoa Dã quỳ ở Gia Lai
VOV.VN - Trong ngày đầu tiên diễn ra Lễ hội hoa dã quỳ lần thứ 2, đã có hàng nghìn du khách đã đến với núi lửa Chư Đăng Ya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x