GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trạm biến áp nổ như bom, nhiều người hoảng sợ, mất điện trên diện rộng

VOV.VN - Sáng 15/7, tại phường Võ Cường, (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) xảy ra vụ nổ lớn làm cháy dữ dội tại trạm biến áp 110KV khiến nhiều người hoảng sợ

Vào khoảng 9h ngày 15/7, một tiếng nổ lớn như bom sau đó phát cháy dữ dội từ trạm biến áp 110KV nằm kế bên cây xăng phường Võ Cường thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

tram bien ap no nhu bom nhieu nguoi hoang so mat dien tren dien rong hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc ngay cạnh cây xăng. Ảnh: FB.
Theo người dân, tiếng nổ rất lớn như bom sau đó cháy dữ dội tạo thành cột khói bốc cao hàng trăm mét, một số người dân ở gần hiện trường đã hoảng sợ hò nhau tháo chạy, vụ việc đã khiến một số khu vực của Thành phố Bắc Ninh bị mất điện.
Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Cảnh sát PCCC tỉnh Bắc Ninh đã điều động hàng chục cán bộ, chiến sỹ cùng xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Sau hơn một tiếng đồng hồ tích cực dập lửa, đám cháy đã được dập tắt, không để lây lan sang cây xăng bên cạnh và các nhà dân xung quanh. 

 Nguồn video: Facebook.

Thông tin về vụ việc, bà Nguyễn Thu Thủy – Phó giám đốc Công ty điện lực Bắc Ninh cho biết: “Rất may vụ cháy nổ không gây thiệt hại về người. Sự cố cháy nổ máy biến áp 110 và toàn bộ buồng phân phối 22KV tại trạm biến áp 110KV Võ Cường, thành phố Bắc Ninh khiến mất điện diện rộng. Tuy nhiên do trong ngày nghỉ nên thiệt hại cho sản xuất không nhiều”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo bà Thủy, hiện Công ty Điện lực Bắc Ninh đã huy động cán bộ, nhân viên tham gia giải quyết sự cố, đồng thời đã pha tải các phụ tải sản xuất cấp vòng từ các trạm biến áp các huyện về thành phố để người dân có điện sinh hoạt, đồng thời nhằm nhanh chóng khắc phục sự cố.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP