Trong lúc chữa cháy, một cảnh sát ở Thanh Hóa bị rơi từ tầng 2

Trong lúc chữa cháy, một cảnh sát ở Thanh Hóa bị rơi từ tầng 2

VOV.VN - Đám cháy bùng phát tại tòa nhà 6 tầng của trung tâm bảo hành điện tử ở thành phố Thanh Hóa. Trong quá trình chữa cháy, một cảnh sát đã bị rơi từ tầng 2.

Sáng 30/7, một đám cháy bùng phát tại tòa nhà 6 tầng của một trung tâm bảo hành điện tử ở thành phố Thanh Hóa. Do khói đen bốc lên nghi ngút, công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Trong quá trình chữa cháy, một cảnh sát đã bị thương.

trong luc chua chay, mot canh sat o thanh hoa bi roi tu tang 2 hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Vào lúc  7h30 ngày 30/7, lửa bùng phát tại tầng 2 của một trung tâm bảo hành điện tử tại số nhà 327 Nguyễn Trãi (phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Bảo vệ tòa nhà và người dân đã hô hào dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã huy động xe chuyên dụng và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Để tiếp cận nơi phát hỏa, các chiến sĩ phải leo lên tòa nhà bên cạnh để phun nước dập lửa. Trong quá trình chữa cháy, một chiến sĩ bị rơi từ tầng 2 tòa nhà xuống đất dẫn đến bị thương. 

Thiếu tá Lê Trọng Tài, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, chiến sĩ bị thương đã được đưa đến bệnh viện và đang đợi kết quả chụp chiếu của bệnh viện mới biết tình hình sức khỏe.

Sau 30 phút, đám cháy được dập tắt. Nguyên nhân vụ cháy đang được các lực lượng chức làm rõ./.GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close