Tưng bừng “Ngày Hội gia đình EVN SPC năm 2019”

VOV.VN - Nhân kỷ niệm Gia đình Việt Nam (28/6) và 65 năm Ngày truyền thống của ngành Điện lực Việt Nam, EVNSPC đã tổ chức “Ngày hội gia đình EVNSPC năm 2019”.

Nhân kỷ niệm Gia đình Việt Nam (28/6) và 65 năm Ngày truyền thống của ngành Điện lực Việt Nam, sáng ngày 27/6, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức “Ngày hội gia đình EVNSPC năm 2019”.

Ngày hội  “EVNSPC Gia đình các thế hệ” có 28 đơn vị trong toàn EVNSPC đã tham gia với các chủ đề “EVNSPC Gia đình các thế hệ”, “Đàn ông xây nhà – đàn bà xây tổ ấm” , hái hoa dân chủ với chủ đề “65 năm EVN – thắp sáng niềm tin”,  “Gia đình EVNSPC sum vầy”, “Gương mặt tôi yêu”…

Phát biểu khai mạc ngày hội, ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC cho biết, gia đình là một tế bào của xã hội, là nơi dùy trì nòi giống, là môi trường hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam.Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam đã được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng giàu đẹp.

Trong những năm qua EVNSPC đã luôn vận động cán bộ coogn nhân viên lao động xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp ngành điện.Thông qua ngày hội này, lãnh đạo, công đoàn EVNSPC mong muốn tập thể cán bô jcoong nhân viên lao động tiếp tục tôn vinh những giá trị, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam như “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc” hướng đến thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc triển khai các hoạt động văn hoá doanh nghiệp với chủ đề “65 năm EVN-Thắp sáng niềm tin”.

“Ngày Hội gia đình của Tổng công ty Điện lực miền Nam năm 2019 với chủ đề “EVNSPC- gia đình các thế hệ” là một trong những hoạt động thiết thực đã được EVNSPC duy trì hằng năm, tạo cơ hội để từng thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm, trách nhiệm của mình đối với người thân và cộng đồng. Đây cũng là điều kiện tốt nhất để các gia đình giao lưu, học hỏi và cùng chia sẻ thông qua các hoạt động diễn ra trong ngày hội”, ông Hợp chia sẻ.

Một số hình ảnh tại “Ngày hội gia đình EVNSPC năm 2019”:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Viết bình luận

Tin liên quan

Tiền điện tăng chóng mặt không như EVN đã thông báo

VOV.VN - Nhiều người dân ở TPHCM cảm thấy bức xúc với cách tính giá điện mới như hiện nay.

Tranh luận cách tính giá điện của EVN giữa các đại biểu Quốc hội

VOV.VN - Tranh luận xung quanh cách tính giá điện của EVN, nợ công giảm xuống mức thấp nhất 3 năm qua… là tin tức kinh tế đáng chú ý 24h qua.

Phó Thủ tướng: “Tổng thể lại, EVN chỉ tăng 8,36% giá điện”

VOV.VN -“Lợi nhuận của EVN chỉ là 3%, tương ứng với 20.000 tỷ đồng. EVN phải thắt lưng buộc bụng. Do đó tổng thể lại chỉ tăng 8,36% giá điện thôi”.

Chủ tịch EVN: So sánh giá điện của đại biểu Lê Thu Hà chưa chính xác

VOV.VN - Đại biểu Lê Thu Hà dẫn số liệu cho rằng giá điện tăng cao hơn so với EVN công bố. Ông Dương Quang Thành nói đại biểu so sánh chưa chính xác.

EVN muốn giá điện mặt trời trên mái nhà 9,35 cent/kWh

VOV.VN - Đối với giá điện các dự án trên mái nhà, EVN nhất trí tiếp tục áp dụng 1 mức giá điện 9,35 cent/kWh trong phạm vi cả nước.

EVN báo lãi hơn 9.000 tỷ đồng năm 2018

Báo cáo tài chính hợp nhất của EVN cho thấy, trong năm 2018, tập đoàn này gặt lãi trước thuế hơn 9.076 tỷ đồng, lãi sau thuế hơn 6.800 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục