UBND tỉnh An Giang kiến nghị vấn đề liên đến trạm thu phí BOT T2

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

UBND tỉnh An Giang kiến nghị vấn đề liên đến trạm thu phí BOT T2

VOV.VN - UBND tỉnh An Giang vừa có công văn gửi Bộ GTVT kiến nghị một số nội dung liên quan đến trạm thu phí BOT T2 trên quốc lộ 91 gây bức xúc trong dư luận.

Theo đó, UBND tỉnh An Giang có Công văn số 482 do ông Lê Văn Nưng, phó chủ tịch UBND tỉnh ký khẳng định, ngày 19/5, cầu Vàm Cống đã khánh thành và chính thức đi vào hoạt động, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông và tăng cường đảm bảo an ninh quốc phòng trong khu vực, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội cho các tỉnh ĐBSCL nói chung và tỉnh An Giang nói riêng.

ubnd tinh an giang kien nghi van de lien den tram thu phi bot t2 hinh 1
Sau khi khánh thành cầu Vàm Cống, tài xế phản ứng không chịu mua vé qua trạm BOT T2.

Tuy nhiên, các phương tiện đi từ tỉnh An Giang qua ngã ba Lộ Tẻ để lên cầu Vàm Cống và ngược lại; Các phương tiện ô tô chỉ sử dụng vài trăm mét trên tuyến quốc lộ 91 nhưng phải trả phí cho cả tuyến đường BOT T2, vấn đề này đã gây không ít khó khăn cho người dân và doanh nghiệp khi lưu thông trên đoạn đường này. Đồng thời, việc này làm ảnh hưởng đến việc kêu gọi đầu tư và phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang, việc đi lại của nhân dân, du khách khi đi hành hương và tham quan danh thắng tại địa phương.

Bên cạnh đó, việc một số doanh nghiệp, lái xe khi qua trạm thu phí BOT T2 đã phản ứng khá gay gắt, gây mất an ninh trật tự tại khu vực.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhằm ổn định an ninh, trật tự khu vực và giúp tỉnh An Giang tháo gỡ khó khăn, phát triển kinh tế, UBND tỉnh An Giang kiến nghị Bộ GTVT xem xét, có giải pháp xử lý phù hợp đối với trạm thu phí BOT T2 quốc lộ 91 trong thời gian sớm nhất./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Lịch thi đấu vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019: HAGL đấu Than Quảng Ninh

VOV.VN - Lịch thi đấu vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019, HAGL đọ sức với Than Quảng Ninh, Hà Nội FC tranh tài với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP