Trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc xả trạm vì tài xế tụ tập

Trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc xả trạm vì tài xế tụ tập

VOV.VN -Rất đông các tài xế đã tụ tập tại trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc (quận Bình Tân) để phản đối vì cho rằng trạm này đã thu phí vượt quá thời hạn.

Thông tin các tài xế tụ tập tại trạm thu phí này đã có từ trước và đến khoảng cuối giờ chiều ngày 3/12, nhiều phương tiện đã tụ tập tại đây, gây cản trở việc lưu thông. Để đảm bảo an toàn giao thông, từ 18h30 ngày 3/12, Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng IDICO (chủ đầu tư) đã cho xả trạm, đồng thời cảnh sát giao thông của thành phố và quận Bình Tân cũng đã túc trực để đảm bảo trật tự.

tram thu phi bot an suong – an lac xa tram vi tai xe tu tap hinh 1
Trạm thu phí BOT An Sương - An Lạc xả trạm từ 18h30 ngày 3/12.
Theo ông Nguyễn Hồng Ninh, Giám đốc IDICO, đến 22h ngày 3/12, trạm thu phí An Sương – An Lạc vẫn xả trạm để đảm bảo lưu thông. Hiện tại khu vực trạm thu phí vẫn còn rất đông xe máy và một số ô tô đỗ gần đó nhưng tình hình an ninh trật tự vẫn được đảm bảo.

Theo ông Nguyễn Hồng Ninh, việc các tài xế cho rằng trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc thu phí quá thời gian qui định hơn 30 tháng là chưa chính xác. Trạm thu phí này ban đầu có tổng mức đầu tư là hơn 830 tỷ đồng và có thời gian thu phí đến 2017. Nhưng trước khi kết thúc thời hạn thu phí, IDICO  đã tiếp tục đầu tư xây dựng thêm 4 cầu vượt tại khu vực này là cầu vượt Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 10B, Hương lộ 2 và cầu Ngã tư Gò Mây với tổng mức đầu tư là hơn 2.500 tỷ đồng. Vì thế, thời gian thu phí dự án BOT An Sương-An Lạc giai đoạn 2 điều chỉnh lên đến 2033./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close