Trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc xả trạm vì tài xế tụ tập

VOV.VN -Rất đông các tài xế đã tụ tập tại trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc (quận Bình Tân) để phản đối vì cho rằng trạm này đã thu phí vượt quá thời hạn.

Thông tin các tài xế tụ tập tại trạm thu phí này đã có từ trước và đến khoảng cuối giờ chiều ngày 3/12, nhiều phương tiện đã tụ tập tại đây, gây cản trở việc lưu thông. Để đảm bảo an toàn giao thông, từ 18h30 ngày 3/12, Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng IDICO (chủ đầu tư) đã cho xả trạm, đồng thời cảnh sát giao thông của thành phố và quận Bình Tân cũng đã túc trực để đảm bảo trật tự.

tram thu phi bot an suong – an lac xa tram vi tai xe tu tap hinh 1
Trạm thu phí BOT An Sương - An Lạc xả trạm từ 18h30 ngày 3/12.
Theo ông Nguyễn Hồng Ninh, Giám đốc IDICO, đến 22h ngày 3/12, trạm thu phí An Sương – An Lạc vẫn xả trạm để đảm bảo lưu thông. Hiện tại khu vực trạm thu phí vẫn còn rất đông xe máy và một số ô tô đỗ gần đó nhưng tình hình an ninh trật tự vẫn được đảm bảo.

Theo ông Nguyễn Hồng Ninh, việc các tài xế cho rằng trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc thu phí quá thời gian qui định hơn 30 tháng là chưa chính xác. Trạm thu phí này ban đầu có tổng mức đầu tư là hơn 830 tỷ đồng và có thời gian thu phí đến 2017. Nhưng trước khi kết thúc thời hạn thu phí, IDICO  đã tiếp tục đầu tư xây dựng thêm 4 cầu vượt tại khu vực này là cầu vượt Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 10B, Hương lộ 2 và cầu Ngã tư Gò Mây với tổng mức đầu tư là hơn 2.500 tỷ đồng. Vì thế, thời gian thu phí dự án BOT An Sương-An Lạc giai đoạn 2 điều chỉnh lên đến 2033./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Hà Khánh/VOV-TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

BOT An Sương – An Lạc trạm thu phí trạm thu phí xả trạm tài xế tụ tập

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Bình Thuận công bố vụ cô giáo bị tố quan hệ với học sinh
VOV.VN -Sau khi thu thập thông tin một cách thận trọng, Cơ quan điều tra Công an thị xã La Gi xác định giữa cô giáo Hạ và nam sinh có quan hệ tình cảm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds