Vụ cháy xưởng tái chế dầu nhớt tại Đồng Nai: Không thiệt hại về người

VOV.VN - Đến 5h sáng 13/4, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã hoàn thành việc dập lửa và rút khỏi hiện trường.

Như tin đã đưa, tối 13/4, xảy ra một vụ cháy lớn tại một xưởng tái chế dầu nhớt nằm tại xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Xác định ban đầu chưa có thiệt hại về người.

Đến 5h sáng 13/4, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã hoàn thành việc dập lửa và rút khỏi hiện trường.

chay xuong tai che dau thai tai dong nai khong thiet hai ve nguoi hinh 1
 
chay xuong tai che dau thai tai dong nai khong thiet hai ve nguoi hinh 2
Hiện trường vụ cháy

Do đám cháy xảy ra tại khu vực giáp ranh giữa thành phố Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu nên Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã phải điều 2 đội chữa cháy số 1 và số 4 với 10 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ tới hiện trường tham gia chữa cháy.

Đây là vụ cháy dầu với khối lượng rất lớn, không thể dập lửa bằng nước nên lực lượng cứu hỏa chủ yếu cách ly đám cháy, không để cháy lan sang khu vực rừng tràm xung quanh. Hiện trường cũng đã bị phong tỏa đề phòng trường hợp người dân đến gần có thể bị nguy hiểm.

Thiệt hại bước đầu xác định hàng nghìn m3 dầu thải tái chế trong xưởng đã bốc cháy hoàn toàn, chưa xác định thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Xuân Lượng/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đường đi “kỳ dị” của bão số 4
VOV.VN - Theo trang dự báo Windy, hướng đi của bão số 4 từ khi hình thành trên Áp thấp nhiệt đới có diễn biến khó lường, đổi hướng liên tục.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x