Vụ cô giáo bị tố "quan hệ" với học sinh: Truy tìm kẻ tung tin giả

Vụ cô giáo bị tố “quan hệ” với học sinh: Truy tìm kẻ tung tin giả

VOV.VN -Trường THPT Nguyễn Huệ chính thức đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm đối tượng tung tin giả vụ cô giáo quan hệ bất chính với học sinh.

Liên quan vụ việc chồng tố cáo vợ có quan hệ không lành mạnh với học sinh lớp 10, hôm nay (12/3), Trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) đã chính thức đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm các đối tượng tung tin giả lên mạng xã hội khiến một học sinh trong trường bị khủng hoảng tâm lý trầm trọng, không dám đến trường.

Thầy Đinh Văn Tuân, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ cho biết: trong khi Công an thị xã La Gi đang thụ lý giải quyết vụ việc cô giáo bị chồng tố cáo có quan hệ không lành mạnh với một nam học sinh lớp 10 thì nhiều thông tin chưa đúng về vụ việc lan tràn trên mạng.

vu co giao bi to "quan he" voi hoc sinh: truy tim ke tung tin gia hinh 1
Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi đang rối bời với vụ cô giáo bị tố quan hệ không lành mạnh với học trò.
Một số trang mạng đã dùng hình ảnh của em Trần Công Mẫn, học sinh lớp 10A3, gán ghép với hình ảnh cô giáo bị tố cáo và cho rằng Mẫn là người có quan hệ không lành mạnh với cô giáo trong vụ việc nêu trên. Trong khi đơn tố cáo lại là một học sinh khác học cùng lớp. Sau khi bị vu khống oan ức, em Mẫn suy sụp tinh thần, chấn động tâm lý, hiện đang tạm nghỉ học ở nhà. Cuộc sống gia đình em Mẫn cũng bị xáo trộn, vì bị nhiều người hiểu lầm.

Trước hậu quả nghiêm trọng này, Trường THPT Nguyễn Huệ gửi công văn đề nghị Sở Thông tin Truyền thông và Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc truy tìm những tổ chức, cá nhân đã đưa thông tin bịa đặt, thiếu kiểm chứng và sai sự thật lên mạng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật; qua đó giúp em Trần Công Mẫn, các học sinh, phụ huynh và giáo viên trong trường sớm ổn định tâm lý, tập trung việc dạy và học.

vu co giao bi to "quan he" voi hoc sinh: truy tim ke tung tin gia hinh 2
Trường THPT Nguyễn Huệ đề nghị cơ quan chức năng truy tìm kẻ tung tin giả khiến em Trần Công Mẫn suy sụp tinh thần, không dám đến trường.
Nhà trường khẳng định Trần Công Mẫn, học sinh lớp 10A3, là người không liên quan đến sự việc cô giáo bị chồng tố cáo. Còn vụ việc cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ và nam học sinh khác có liên quan trong đơn tố cáo hiện đang được Công an thị xã La Gi tập trung điều tra, làm rõ. Nội dung tố cáo đúng hay sai phải chờ kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close