Cần Thơ rò rỉ khí gas, hàng chục công nhân sức khỏe đã ổn định

Vụ rò rỉ khí gas ở Cần Thơ, hàng chục công nhân sức khỏe đã ổn định

VOV.VN- Sáng nay(26/7), lãnh đạo Liên đoàn Lao động Cần Thơ đã vào bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ và bệnh viên Đa khoa Trung ương Cần Thơ thăm hỏi các công nhân.

Như tin VOV đã đưa về "Cần Thơ: Hàng chục công nhân nhập viện nghi do bị ngộ độc khí gas" là công nhân của Công ty Kwong Lung - Meko bị ảnh hưởng rò rỉ khí amoniac từ Cty Nam Phương  giáp ranh Cty Kwong Lung - MEKO. Hôm nay (26/7), tình hình sức khỏe của các công nhân đã ổ định.

Sáng nay(26/7), lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ đã vào bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ và bệnh viên Đa khoa Trung ương Cần Thơ thăm hỏi và động viên các công nhân bị ngộ độc khí gas.

can tho ro ri khi gas, hang chuc cong nhan suc khoe da on dinh hinh 1

Đại diện Liên đoàn Lao động TP.Cần Thơ, thăm hỏi và động viện các công nhân.

Ông Huỳnh Minh Phú - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết, đến thời điểm hiện nay, bệnh viện tiếp nhận 16 người. Trong đó, có 1 người sức khỏe đã ổn định và đã xin về. Bác sĩ Phú cho biết thêm, hiện tại bệnh viện đang điều trị cho 15 người, tình hình sức khỏe của bệnh nhân ổn định.

Đến thời điểm này, tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, chỉ còn 13 người đang triệu trị tại bệnh viện. Tình hình sức khỏe của các công nhân đã ổn định, không suy hô hấp và không còn chóng mặt buồn nôn. Chị Huỳnh Thị Mỹ Yến, một trong số bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, chị làm công ty được 5 năm, sự việc xảy ra khiến chị cảm thấy lo lắng cho sức khỏe nhưng đến nay, tình hình ổn định và nhận được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty cả về chi phí thuốc men, chị cảm thấy an tâm phần nào./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close