Vụ suất cơm có giòi ở TP HCM: Trường Việt Úc xin lỗi phụ huynh

Vụ suất cơm có giòi ở TP HCM: Trường Việt Úc xin lỗi phụ huynh

VOV.VN - Trường Quốc tế Việt Úc vừa gửi biên bản thông tin giải quyết việc phụ huynh phản ánh suất cơm có giòi.

Thông tin với phóng viên VOV chiều nay (24/5), ông Ngô Xuân Đông, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo Quận 7 cho biết, Trường Quốc tế Việt Úc vừa gửi biên bản thông tin giải quyết việc phụ huynh phản ánh suất cơm có giòi. Theo đó, nhà trường cho biết đã công khai xin lỗi toàn thể phụ huynh sau sự cố đáng tiếc này.

Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo Quận 7 cho biết, Trường Quốc tế Việt Úc, đơn vị cung cấp suất ăn và phụ huynh phản ánh vụ việc suất cơm có giòi đã có buổi làm việc chính thức với nhau. 

vu suat com co gioi o tp hcm: truong viet uc xin loi phu huynh hinh 1
Trường Việt Úc.  Ảnh: Lê Huyền/vietnamnet.

Trong biên bản buổi làm việc, đại diện nhà trường báo cáo, qua kiểm tra trích xuất camera thì quy trình chế biến bữa ăn cho học sinh đã thực hiện theo đúng quy định. 

Và theo nhận định từ phía nhà trường, sơ suất dẫn đến việc không phát hiện giòi trong cà chua có thể thuộc về khâu giám sát. Trường Quốc tế Việt Úc cho biết sẽ có biện pháp xử lý nhân viên này và rút kinh nghiệm để siết chặt hơn nữa chất lượng bữa ăn của toàn thể học sinh.

Trao đổi với phóng viên VOV, đại diện truyền thông Trường Quốc tế Việt Úc xác nhận phía nhà trường đã có buổi làm việc cụ thể với phụ huynh và các bên liên quan để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho vụ việc. Phía trường cũng cho biết đã có kết quả kiểm nghiệm chất lượng cà chua nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin cho cơ quan báo chí. 

Ông Ngô Xuân Đông, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo Quận 7 nói: “Qua sự việc này chúng tôi rất lấy làm tiếc và chúng tôi cũng rút kinh nghiệm trong toàn thể các trường đóng trên địa bàn phải hết sức quan tâm trong việc tổ chức bữa ăn cho học sinh. Đồng thời chúng tôi cũng mong rằng các cơ quan hữu quan sẽ cùng giám sát việc cung cấp bữa ăn tại các trường, nhất là vai trò của cha mẹ học sinh để làm sao việc tổ chức bữa ăn cho các em đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close