Vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu: Chuyển 1 bệnh nhân về Hà Nội cứu chữa

VOV.VN -Sáng 16/9, Bệnh viện Đa khoa Lai Châu đã quyết định chuyển 1 bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức để cứu chữa.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 13 người chết, 3 người bị thương xảy ra tại tỉnh Lai Châu sáng ngày 15/9,  trưa nay (16/9), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu xác nhận, bệnh nhân Trần Bình, 35 tuổi, ở huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội bị chấn thương sọ não, não đang tụ máu.

Sau khi được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu điều trị, bệnh nhân đã được mổ sơ cứu và cho thở ô xy.

chuyen 1 nan nhan vu tai nan tham khoc o lai chau ve ha noi cuu chua hinh 1
Các bác sỹ BV Việt Đức tiến hành hội chẩn và chẩn đoán hình ảnh sau khi thăm khám cho bệnh nhân.

Sáng nay, ê kíp bác sỹ Bệnh viện Việt Đức sau khi thăm khám cho các bệnh nhân đã tổ chức hội chẩn và chẩn đoán hình ảnh. Do điều kiện phương tiện và nhân lực điều trị tại bệnh viện địa phương không đảm bảo, cộng với bệnh tình người bệnh không có tiến triển nên thể theo nguyện vọng của gia đình, Bệnh viện đã quyết định chuyển bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục cứu chữa.

PC_Article_Middle
Loading...

Ông Bùi Tiến Thanh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu cho biết: "Ê kíp bác sỹ của Bệnh viện Việt Đức vẫn sẽ tiếp tục ở lại Lai Châu để hỗ trợ đơn vị cứu chữa cho hai người bị thương trong vụ tai nạn. Cùng với sự hỗ trợ của các bác sỹ tuyến trên, các bệnh nhân ở lại sẽ được tiếp tục hỗ trợ cứu chữa với điều kiện tốt nhất"./.

Nhóm PV/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh treo cờ rủ để tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hà Nội
VOV.VN - Sau lễ treo cờ rủ diễn ra tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), các cơ quan nhà nước, công sở... cũng đã treo cờ rủ để tỏ lòng tiếc thương Chủ tịch nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x