Xe của doanh nghiệp từng chở 3 cây cổ thụ lại bị phạt 77 triệu đồng

VOV.VN-Cơ quan chức năng vừa xử phạt hơn 77 triệu đồng với lái xe và Công ty Vận tải Cơ giới Hải Sơn do chở quá tải trọng, tài xế không giấy phép lái xe.

Trong khi tuần tra trên Quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa bàn huyện Phú Lộc, tổ công tác đặc biệt của lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện 2 xe đầu kéo mang biển số 73C-061.32 và 73C-054.92 của Công ty Vận tải Cơ giới Hải Sơn có dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

 Xe của Công ty Vận tải Cơ giới Hải Sơn lại tiếp tục vi phạm chở quá tải trọng.

Qua kiểm tra, xe đầu kéo mang biển số 73C-061.32 kéo rơ móc 73R-003.18 đã vi phạm các lỗi chở hàng vượt tải trọng cho phép, tài xế không có giấy phép lái xe.

Xe đầu kéo 73C -054.92 kéo rơ móc 73R- 0003.18 chở hàng vượt quá tải trọng cho phép 51,9%, không mang theo giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Trước đó, cũng 3 xe đầu kéo của doanh nghiệp này bị lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế xử phạt gần 82 triệu đồng do chở 3 cây cổ thụ quá khổ, quá tải./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Gốc cây 'khủng' như quái thú vi vu trên quốc lộ: Lực lượng kiểm lâm lên tiếng

VOV.VN - Lực lượng kiểm lâm khẳng định đây là những cây cổ thụ có tuổi đời rất lớn, mỗi cây có đường kính từ 3 - 4m, dài hơn 10m...

Bắt 3 xe chở cây khủng như “quái thú”, phạt hơn 81 triệu đồng

Ngày 31/3 Thiếu tá Võ Đông Anh, Trạm phó Trạm CSGT Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết, trạm này vừa bắt 3 xe đầu kéo và xe tải chở cây khủng có nhiều vi phạm.

Ngắm bộ sưu tập cây “khủng” giá trăm triệu đón Tết

VOV.VN - Gần Tết, các nghệ nhân cây cảnh ở khắp mọi miền đất nước lại cho “ra lò” những “kiệt tác” bằng cây cảnh, độc đáo, khó tìm.

Tin cùng chuyên mục