Xưởng chế biến gỗ cháy ngùn ngụt trong đêm

VOV.VN - Đêm 10/4, xảy ra vụ hoả hoạn ở công ty chế biến gỗ (Đăk Nông), làm thiêu rụi hàng nghìn mét vuông nhà xưởng, rất may không có thiệt hại về người.

Lúc 23 giờ đêm qua, 10/4, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh (Khu công nghiệp Tân Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông) đã thiêu rụi nhà xưởng hàng nghìn mét vuông.

xuong che bien go chay lon do chap dien hinh 1
Hiện trường vụ cháy tại công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh.
Vào thời điểm này, bảo vệ công ty phát hiện ngọn lửa bùng phát từ khu lò sấy gỗ rồi nhanh chóng lan sang những khu vực khác. Bảo vệ công ty đã dùng nước tại chỗ để dập ngọn lửa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Công an tỉnh Đăk Nông đã huy động 4 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Sau khi nắm thông tin về vụ  cháy, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an  tỉnh Đăk Lăk đã kịp thời chi viện 2 xe chữa cháy và gần 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để nhanh chóng dập lửa. Lực lượng chức năng đã chia thành nhiều tổ, liên tục phun nước vào đám cháy, đồng thời không cho ngọn lửa lan sang các cơ sở xung quanh.

xuong che bien go chay lon do chap dien hinh 2
Lực lượng Phòng cháy chữa cháy nhanh chóng dập lửa.
Đến 6h sáng nay, 11/4, sau gần 6 giờ bùng phát, ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng toàn bộ khu lò sấy rộng hơn 1.000 m2 của công ty bị thiêu rụi.

Theo lãnh đạo công ty thì thời điểm xảy ra hỏa hoạn công nhân không làm việc, chỉ có bảo vệ nên không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc./.

PV/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x