Hà Tĩnh 3 thanh niên bịt mặt đánh trọng thương một phụ nữ

3 thanh niên bịt mặt đánh trọng thương một phụ nữ

VOV.VN - Bà Bé đang ở trong quán thì có ba thanh niên đi xe máy đến trước nhà, một trong ba kẻ này xông vào đánh gây chấn thương và dọa giết bà.

Ngày 30/10, cơ quan công an của huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đang làm rõ việc một người phụ nữ bị nhóm thanh niên bịt mặt tấn công.

Trước đó, khoảng 17h ngày 29/10, bà Thái Thị Bé (SN 1956, trú tại xóm 7, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đang ở trong quán nước của gia đình thì có 3 thanh niên đeo khẩu trang kín mặt đi xe máy đến dừng trước nhà bà.

Một trong 3 thanh niên này mặc áo đen, quần bò, đeo khẩu trang bịt kín mặt đi vào quán rồi bất ngờ dùng tay đánh, đấm vào mặt và đầu bà Bé.

ha tinh 3 thanh nien bit mat danh trong thuong mot phu nu hinh 1
Bà Thái Thị Bé đang điều trị chấn thương tại bệnh viện.

Bị thanh niên lạ đánh liên tiếp, đầu bà Bé bị va đập đầu vào tường nhà gây chấn thương. Sau khi dùng tay đánh, thanh niên này còn rút dao ra dọa giết và Bé.

Sau khi 3 thanh niên bịt mặt bỏ đi, người nhà bà Bé đưa bà đến bệnh viện kiểm tra vết thương trong tình trạng chấn thương vùng đầu.

Được biết, bà Thái Thị Bé là cán bộ hưu trí tại địa phương. Mấy năm qua, vì bức xúc trước những sai phạm của lãnh đạo xã Phúc Trạch nên bà Bé đã nhiều lần viết đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng và chính quyền cấp cao.

Mới đây, bà Bé đã làm đơn tố cáo ông Phạm Quang Ngọ - Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã này đã chiếm dụng 1.300m2 đất của Hội phụ lão thôn 7 để làm đất vườn trồng cây bưởi và gió bầu.

Trong khi Thường vụ Huyện ủy Hương Khê giao cho Ủy ban Kiểm tra huyện Ủy vào cuộc xác minh, đồng thời yêu cầu UBND huyện về thanh tra nội dung đơn bà Bé phản ánh thì cùng thời điểm, bà Bé bị nhóm thanh niên bịt mặt đánh đập, đe dọa.

Ông Phạm Xuân Khánh, Chủ tịch UBND xã Phúc Trạch cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra xác minh kẻ bịt mặt đánh bà Bé./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close