9 phụ nữ đang đánh bạc ăn tiền bị công an bắt quả tang

VOV.VN - Công an bất ngờ ập vào khuôn viên một nhà hàng đã ngưng hoạt động, bắt quả tang 9 phụ nữ đang đánh bạc bằng hình thức bài cào.

Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ 9 người phụ nữ cùng nhiều tang vật liên quan đến một vụ đánh bạc bằng hình thức bài cào.

Trước đó, tối 8/11, Công an phường Bửu Long, TP Biên Hòa bất ngờ ập vào khuôn viên một nhà hàng đã ngưng hoạt động trên địa bàn và bắt quả tang 9 phụ nữ đang đánh bạc bằng hình thức bài cào.

Trên chiếu bạc, công an thu giữ khoảng 21 triệu đồng, 9 xe máy và một số tang vật khác. Toàn bộ các đối tượng và tang vật đã bị tạm giữ, bàn giao hồ sơ cho Công an TP. Biên Hòa để phục vụ điều tra.

Theo công an địa phương, lợi dụng địa bàn là nhà hàng ngừng hoạt động, không có người trông coi nên các đối tượng chủ yếu là người địa phương đã rủ nhau tổ chức chiếu bạc sát phạt nhau./.

Xuân Lượng/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh chi tiết BMW X7 - Mẫu SUV to lớn và sang trọng
VOV.VN - Những hình ảnh chi tiết về mẫu BMW X7 đã chính thức lộ diện. Mẫu SUV cỡ lớn của BMW được ví như sự kết hợp của Cadillac Escalade và Rolls-Royce.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x