Bạn thân trộm 1,1 cây vàng của hôi môn của cô dâu

Bạn thân trộm 1,1 cây vàng của hồi môn của cô dâu

VOV.VN -Vụ trộm 1,1 cây vàng của cô dâu vừa được Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ. Điều không ai ngờ tới, thủ phạm lại chính là bạn thân của cô dâu.

Công an huyên Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt Lưu Thị Kim Anh, SN 1999, ở xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc về tội trộm cắp tài sản.

ban than trom 1,1 cay vang cua hoi mon cua co dau hinh 1
Đối tượng Lưu Thị Kim Anh

Trước đó, chiều tối 10/10, Công an huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc nhận được đơn trình báo của bà Lê Thị Mai, SN 1969, ở huyện Yên Lạc về việc gia đình bà bị kẻ gian trộm cắp 3 chiếc kiềng vàng 9999, tương đương 11 chỉ để ở trong buồng ngủ tầng một của gia đình ngay sau khi gia đình tổ chức đám cưới cho con gái xong. Tổng trị giá tài sản gần 50 triệu đồng. Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Yên Lạc nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra và truy tìm thủ phạm gây án.

Sau 3h kể từ khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Lạc đã điều tra, làm rõ thủ phạm trộm cắp là Lưu Thị Kim Anh. Kim Anh là bạn học với cô dâu - con gái của bà Mai.

Tại cơ quan Công an, Kim Anh khai nhận, sau khi cùng cô dâu tổ chức hôn lễ ở nhà trai, Kim Anh cùng một số người khác và cô dâu quay trở lại nhà bà Mai theo phong tục của địa phương.

Trong lúc giúp cô dâu tháo 3 chiếc kiềng vàng là quà cưới của gia đình hai họ đưa cho bà Mai cất vào tủ, do nảy sinh lòng tham và lợi dụng sơ hở của gia đình cô dâu, Kim Anh đã lấy trộm số vàng trên rồi đem về nhà cất giấu.

Công an huyện Yên Lạc đã thu hồi vật chứng của vụ án gồm 3 chiếc kiềng bằng vàng, trong đó có 2 chiếc 3 chỉ và 1 chiếc 5 chỉ.

Hiện Công an huyện Yên Lạc đang hoàn tất hồ sơ vụ án./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close