Bảo vệ siêu thị điện máy khai lý do đâm chết quản lý

VOV.VN - Không đồng ý viết tường trình sau khi xảy ra xô xát với một người dân ở siêu thị, lại bị dọa đuổi việc, Phúc cầm dao đâm trúng cổ chị Dung

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào chiều 9/9, tại Siêu thị Điện máy xanh ở thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, sáng 10/9, Văn phòng điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, trú ở thôn 11, xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông), là bảo vệ siêu thị Điện máy xanh chi nhánh huyện Krông Bông, về trụ sở Công an tỉnh để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

bao ve sieu thi dien may khai ly do dam chet quan ly hinh 1
Đối tượng Phúc tại cơ quan công an
Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Phúc khai nhận, khoảng 15h50 chiều 9/9, trong lúc đang trực ca tại siêu thị thì có một người tên Ri (trú thị trấn Krông Kmar) đến trước cửa siêu thị gây sự và xảy ra xô xát với Phúc.

Vụ việc chỉ dừng lại khi Phúc và người tên Ri được mọi người can ngăn. Ngay sau sự việc, chị Dung, quản lý nhân sự của siêu thị, yêu cầu Phúc vào viết bản tường trình. Tuy nhiên, Phúc không chấp thuận yêu cầu vì cho rằng bản thân không sai, đã thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ. Giữa chị Dung và Phúc lời qua tiếng lại, chị Dung nói nếu Phúc không thực hiện việc viết tường trình, sẽ cho nghỉ việc ngay. Bất ngờ với quyết định của chị Dung, Phúc đã lấy dao Thái Lan trên bàn và đâm chị Dung.

bao ve sieu thi dien may khai ly do dam chet quan ly hinh 2
Con dao Thái Lan, Phúc dùng để gây án.
Trước đó, khoảng 15h50 chiều 9/9, ông Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, trú ở thôn 11, xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông), nhân viên bảo vệ siêu thị Điện máy xanh, khi ngồi nói chuyện với chị Dung ở siêu thị thì xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, ông Phúc đã dùng dao Thái Lan và đâm chị Dung 1 nhát vào cổ rồi bỏ đi. Thấy chị Dung bị thương nặng, nhân viên siêu thị và người dân đã đưa đên cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Bông nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Biết tin chị Dung tử vong, khoảng hơn 1 giờ đồng hồ sau, ông Phúc đã đến Công an xã Khuê Ngọc Điền tự thú. Vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds