Bắt đối tượng hành hung nhân viên y tế, gây rối tại bệnh viện

VOV.VN - Tới bệnh viện sơ cứu vết thương, Tú liên tục chửi bới các điều dưỡng viên, tát một nữ điều dưỡng khiến chị này ngã xuống sàn

Công an tỉnh Quảng Bình vừa ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Dương Viết Linh Tú, 43 tuổi, trú tại thôn 1, xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đối tượng Tú tại cơ quan công an

Trước đó, vào lúc 23h40 ngày 25/8, Dương Viết Linh Tú đến Khoa cấp cứu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới để sơ cứu vết thương do bị đánh.

Trong khi nằm trên cáng chờ sơ cứu, Tú đề nghị cán bộ y tế trực cho biết số mã vùng điện thoại của Cảnh sát 113. Không thấy cán bộ y tế trả lời, Tú đã có lời lẽ thô tục, chửi bới các cán bộ điều dưỡng của Khoa cấp cứu.

Sau đó, Tú chạy từ cáng cứu thương đến bàn tiếp đón của Khoa cấp cứu, cầm giá đựng tài liệu để trên bàn ném vào điều dưỡng viên Ngô Thị Hạnh cùng một số người khác nhưng không trúng ai.

Tiếp đó, Tú liên tục chửi bới các điều dưỡng viên trong ca trực. Khi thấy chị Nguyễn Thị Tuyết Thanh, là điều dưỡng viên của Khoa cấp cứu, đi ra khỏi bàn tiếp đón thì Tú chạy đến dùng tay phải tát vào vùng mặt chị Thanh, làm chị này bị choáng, ngã xuống sàn nhà. Vụ việc làm các bác sĩ và điều dưỡng viên trong ca trực hoảng sợ phải bỏ chạy ra ngoài.

Nhận tin báo, công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã kịp thời có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoãn phiên xử nhóm côn đồ chém dã man nạn nhân tại bệnh viện ở Hà Nội

VOV.VN - Các luật sư của người bị hại và bị cáo cùng đề nghị hoãn phiên tòa để hai bên thương lượng về bồi thường dân sự.

Kỹ thuật viên Bệnh viện bị tạm giữ vì nghi hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi

VOV.VN -Kỹ thuật viên của Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) bị tố hiếp dâm bệnh nhân nữ 13 tuổi khi đang chụp X quang phổi cho bệnh nhân này.

Kẻ đâm chết người trong bệnh viện ở Hải Phòng bị bắt ở Móng Cái

VOV.VN - Gây xích mích rồi hành hung người ở quán karaoke, Nguyện cùng đồng bọn còn đến bệnh viện truy sát nạn nhân đến tử vong.

Tin cùng chuyên mục