Bắt giữ 8 đối tượng trong đường giây trộm cắp liên huyện

VOV.VN - Công an huyện Thọ Xuân vừa phá chuyên án 119T, bắt giữ 8 đối tượng trong ổ nhóm chuyên trộm cắp tài sản. 

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thọ Xuân vừa phá chuyên án 119T, bắt giữ 8 đối tượng trong ổ nhóm chuyên trộm cắp tài sản liên huyện.

Nhóm đối tượng trộm cắp.

Theo đó, ngày 24/10, tại huyện Thọ Xuân, nhóm trộm cắp do Mai Văn Cường, ở xã Xuân Lai, huyện Thọ Xuân cầm đầu, đã đột nhập vào các trường tiểu học Xuân Minh, Hạnh Phúc và trường mầm non Thọ Xương trộm cắp 3 bộ máy vi tính và 3 chiếc tivi; tại huyện Ngọc Lặc, và đã vào các ki ốt bán hàng của chợ thị trấn trộm cắp nhiều quần áo, giầy dép; tại trường tiểu học Đông Hoàng, huyện Đông Sơn các đối tượng đã trộm cắp 2 chiếc tivi, 1 bộ máy vi tính, 1 máy ổn áp; trị giá hàng chục triệu đồng…Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, các đối tượng này đã gây ra khoảng 20 vụ trộm cắp tài sản tại các trường học và nhà dân trên địa bàn các huyện Thọ Xuân, Yên Định, Đông Sơn, Ngọc Lặc…

Theo kết quả điều tra của Công an, thủ đoạn của các đối tượng thường đi xe máy dọc tuyến Quốc lộ 47 và đường Hồ Chí Minh qua các huyện Đông Sơn, Triệu Sơn, Thọ Xuân, Yên Định, Ngọc Lặc… Khi phát hiện các trường học không có bảo vệ hoặc nhà dân ven đường không có người ở nhà thì đột nhập vào trộm cắp những tài sản có giá trị như máy vi tính, xe máy, tivi... sau đó đem đi các địa bàn khác tiêu thụ.

Hiện tại, vụ việc đang được mở rộng điều tra./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố các đối tượng trộm cắp và tiêu thụ tài sản trộm cắp

VOV.VN -Cả 4 đối tượng Thắng, Phúc, Hùng và Thái đều bị công an huyện Đan Phượng, Hà Nội khởi tố về hành vi trộm cắp và tiêu thụ tài sản do phạm tội.

Bắt nhóm đạo chích chuyên đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản

VOV.VN - Từ tháng 9/2019 đến nay, hai đối tượng đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cắp tài sản tại các xã trên địa bàn huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Thiếu nữ xinh đẹp mang lệnh truy nã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp

Thiếu nữ 17 tuổi với gương mặt xinh đẹp vừa bị Công an quận Hải Châu TP Đà Nẵng tạm giữ để điều tra vì đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản. 

Tin cùng chuyên mục