Kéo điện ra ruộng diệt chuột làm 2 người thương vong

Bắt giữ đối tượng mắc dây điện diệt chuột gây chết người

VOV.VN - Đối tượng khai nhận đã mắc dây kẽm dẫn điện để diệt chuột phòng ngừa phá hại ruộng lúa của gia đình mới gieo sạ dẫn đến tai nạn thương tâm.

Ngày 24/2, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa bắt giữ nghi phạm Phan Thanh Tuấn (38 tuổi, ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để điều tra vì có liên quan đến vụ mắc dây dẫn điện làm điện giật, khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương trên địa bàn xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 21/2, anh Trần Thanh Tú (34 tuổi) và con trai là Trần Lê Nhân (11 tuổi) ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy) đi soi ếch nhái. Sau nhiều giờ liền, người thân không thấy hai cha con anh Tú trở về nên đi tìm.

keo dien ra ruong diet chuot lam 2 nguoi thuong vong hinh 1
Khu vực ông Phan Thanh Tuấn mắc dây điện diệt chuột gây chết người.

Đến khoảng 0h30 ngày 22/2, người đi tìm phát hiện 2 cha con anh Tú nằm bất tỉnh dưới thửa ruộng của ông Phan Thanh Tuấn. Ông Trần Thanh Tú đã tử vong, còn bé Nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, người dân đã phát hiện 1 sợi dây kẽm kéo xung quanh bờ ruộng, một đầu được nối vào điện kế gần đó. Làm việc với cơ quan công an, Phan Thanh Tuấn khai nhận, mắc dây kẽm dẫn điện để diệt chuột phòng ngừa phá hại ruộng lúa của gia đình mới gieo sạ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close