Bắt giữ đối tượng mắc dây điện diệt chuột gây chết người

VOV.VN - Đối tượng khai nhận đã mắc dây kẽm dẫn điện để diệt chuột phòng ngừa phá hại ruộng lúa của gia đình mới gieo sạ dẫn đến tai nạn thương tâm.

Ngày 24/2, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa bắt giữ nghi phạm Phan Thanh Tuấn (38 tuổi, ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để điều tra vì có liên quan đến vụ mắc dây dẫn điện làm điện giật, khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương trên địa bàn xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 21/2, anh Trần Thanh Tú (34 tuổi) và con trai là Trần Lê Nhân (11 tuổi) ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy) đi soi ếch nhái. Sau nhiều giờ liền, người thân không thấy hai cha con anh Tú trở về nên đi tìm.

Khu vực ông Phan Thanh Tuấn mắc dây điện diệt chuột gây chết người.

Đến khoảng 0h30 ngày 22/2, người đi tìm phát hiện 2 cha con anh Tú nằm bất tỉnh dưới thửa ruộng của ông Phan Thanh Tuấn. Ông Trần Thanh Tú đã tử vong, còn bé Nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, người dân đã phát hiện 1 sợi dây kẽm kéo xung quanh bờ ruộng, một đầu được nối vào điện kế gần đó. Làm việc với cơ quan công an, Phan Thanh Tuấn khai nhận, mắc dây kẽm dẫn điện để diệt chuột phòng ngừa phá hại ruộng lúa của gia đình mới gieo sạ./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Vụ 4 người bị điện giật chết: Khởi tố Phó giám đốc Điện lực Hà Tĩnh

VOV.VN - Phó giám đốc Điện lực Hà Tĩnh vừa bị khởi tố liên quan vụ 4 người bị điện giật tử vong khi đang dựng cột viễn thông.

Vệ sinh mái nhà, nam thanh niên bị điện giật rơi xuống đất nguy kịch

VOV.VN -Sáng 31/12, trong lúc vệ sinh mái nhà, một nam thanh niên bị điện giật, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cha sửa mô tơ bị điện giật tử vong do con chưa ngắt cầu dao điện

VOV.VN - Trưa 7/1, trong quá trình sử dụng mô tơ máy bơm nước một người đàn ông đã bị điện giật tử vong tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Tin cùng chuyên mục