Bắt hai đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm cắp ô tô ở Hà Nội

VOV.VN -Quá trình điều tra và khám xét nơi ở của Thanh và Hiếu, Công an huyện Gia Lâm đã thu giữ 3 xe ô tô, nhiều giấy tờ xe, đăng ký, bảo hiểm xe ô tô.

Ngày 28/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Tuấn Thanh (SN 1980 ; trú tại Thanh Trì, Hoàng Mai) và Nguyễn Trung Hiếu (SN 1982 ; trú tại Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

 Đối tượng Nguyễn Tuấn Thanh tại CQĐT 

Trước đó khoảng 6h sáng ngày 4/12, anh P.T (SN 1983; trú tại Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện xe ô tô Kia Morning BKS 30S-971.45 của mình để trước cửa nhà bị mất (trị giá khoảng 240 triệu đồng). Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm đã chỉ đạo các lực lượng khẩn trương điều tra, truy tìm đối tượng gây án.

Đối tượng Nguyễn Trung Hiếu tại CQĐT.

Đến ngày 21/12, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đã bắt giữ 2 đối tượng gây án là Nguyễn Tuấn Thanh và Nguyễn Trung Hiếu.

Quá trình điều tra và khám xét nơi ở của Thanh và Hiếu, Công an huyện Gia Lâm đã thu giữ 3 xe ô tô, nhiều giấy tờ xe, đăng ký, bảo hiểm xe ô tô nghi vấn liên quan đến các vụ trộm cắp.

Tang vật vụ án.

Hiện Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguyễn Hiền/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Bắt giữ đối tượng trộm cắp 18 chiếc điện thoại trong đêm Noel

VOV.VN - Lợi dụng đêm Noel đông người, đối tượng Trần Thị Hồng đã trộm cắp, móc túi được 18 chiếc điện thoại của các nạn nhân. 

Khởi tố các đối tượng trộm cắp và tiêu thụ tài sản trộm cắp

VOV.VN -Cả 4 đối tượng Thắng, Phúc, Hùng và Thái đều bị công an huyện Đan Phượng, Hà Nội khởi tố về hành vi trộm cắp và tiêu thụ tài sản do phạm tội.

Dỡ mái nhà dân trộm cắp tài sản

VOV.VN -Lợi dụng ban đêm, khi người dân đã ngủ say, Tuấn, Thắng, Anh đột nhập vào nhà lấy cắp các tài sản đem bán lấy tiền tiêu xài.

Tin cùng chuyên mục