Bắt kẻ trộm ô tô từ camera an ninh

VOV.VN - Thấy ô tô đậu tại bến đò mà không có người trông coi nên đối tượng Phi đã trộm cắp, nổ máy chạy đi.

PC_Article_AfterShare_1

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tạm giữ Trần Phi (SN 1989, ngụ huyện Đất Đỏ) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

bat ke trom o to tu camera an ninh hinh 1
Đối tượng Phi tại cơ quan điều tra .
Thông tin ban đầu, sáng 8/11, anh Huỳnh Ngọc Vĩnh điều khiển xe ô tô đến đậu tại xã Lộc An, huyện Đất Đỏ để thu mua hải sản, khi quay lên thì phát hiện chiếc ô tô đã biến mất nên trình báo công an.

Sau khi tiếp nhận thông tin, công an huyện Đất Đỏ đã truy xét camera an ninh trên các tuyến đường và phát hiện Phi là đối tượng khả nghi.

Qua quá trình làm việc, Phi khai nhận, sáng 8/11 đối tượng đi xe ôm xuống xã Lộc An, huyện Đất Đỏ để xin việc. Trên đường đi, Phi phát hiện chiếc ô tô đậu tại bến đò mà không có người trông coi nên đề thử thì thấy nổ máy nên chạy đi.

PC_Article_Middle

bat ke trom o to tu camera an ninh hinh 2
Ô tô đối tượng Phi cướp được chạy về Bình Phước bán nhưng không thành.
Phi chạy ô tô đến Bình Phước để bán nhưng không được nên quay trở về cất giấu. Đến ngày 13/11, Phi điều khiển xe ô tô về TPHCM, trên đường đi bị công an phát hiện và bắt giữ, đối tượng đã bỏ xe ô tô lại và bỏ chạy. Qua quá trình truy xét, Phi đã bị công an bắt giữ./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

trộm ô tô camera an ninh bắt kẻ trộm xe trộm tài sản. trộm cắp

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
H'Hen Niê lập kỳ tích lịch sử lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018
VOV.VN - Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2018 thuộc về người đẹp đến từ Philippines – Catriona Gray, Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam lập kỳ tích lịch sử lọt vào Top 5.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x