Bắt nghi can còn lại của nhóm cho vay đâm chết người nhà con nợ

Hiện lực lượng phối hợp đang tiến hành các thủ tục di lý nghi can trong vụ đâm chết người nhà con nợ vào TP.HCM để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 14/11, Công an Q.3 (TP.HCM) đã phối hợp với Công an Hà Nội bắt được nghi can còn lại trong băng nhóm cho vay đâm chết anh V.T.Q (29 tuổi, ngụ Q.3) xảy ra hôm 8/11 (Q.3, TP.HCM). 

vu dam chet nguoi nha con no: bat them 1 nghi can hinh 1
Anh Q. sống cùng gia đình tại con hẻm trên đường Nguyễn Đình Chiểu (P.2, Q.3).
Nghi can này bị bắt khi đang lẩn trốn ở Hà Nội. Hiện lực lượng phối hợp đang tiến hành các thủ tục di lý nghi can này vào TP.HCM để phục vụ công tác điều tra.
Như tin đã đưa, bà V.N.O (57 tuổi, ngụ P.2, Q.3) có vay tín chấp của một nhóm giang hồ khoảng 10 triệu đồng. Do chưa có tiền trả nợ nên nhóm cho vay nhiều lần đến nhà bà O. đòi nợ và đe dọa gia đình bà.
Khoảng 18h30 ngày 8/11, bà O. hẹn nhóm cho vay đến quán ăn đầu hẻm 543 Nguyễn Đình Chiểu (P.2, Q.3) để nói chuyện. Lúc này có vợ chồng bà O. và con trai là anh V.T.Q (29 tuổi, sống cùng gia đình tại P.2, Q.3).

Nhóm cho vay gồm 3 người đến nói chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, một tên trong nhóm liền rút dao thủ sẵn đâm gục anh Q. rồi cả nhóm rời đi nhanh chóng, anh Q. tử vong ngay sau đó.
Qua điều tra, ngày 9/11, Công an Q.3 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Q.4, Công an TP.HCM bắt được hai nghi can liên quan, đang ẩn náu tại một chung cư ở Q.4, trong đó có tên M. (28 tuổi, quê Thanh Hóa). Tại cơ quan công an, M. thừa nhận mình là người trực tiếp đâm anh Q. tử vong./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Đàm Huy-Trần Tiến/Thanh Niên
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

đâm chết người đâm chết người nhà con nợ chủ nợ xã hội đen giang hồ đâm chết người

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds