Bắt quả tang 19 đối tượng đánh xóc đĩa ăn tiền ở Đắk Lắk

Bắt quả tang 19 đối tượng đánh xóc đĩa ăn tiền

VOV.VN -Công an tỉnh Đắk Lắk đang lấy lời khai và tiến hành các thủ tục cần thiết để xử lý 19 người tham gia đánh xóc đĩa và tổ chức đánh bạc ăn tiền.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đang lấy lời khai và tiến hành các thủ tục cần thiết để xử lý 19 người tham gia đánh xóc đĩa và tổ chức đánh bạc ăn tiền tại xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Vào chiều mùng 3 Tết (27/1), sau một thời gian nắm tình hình, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào nhà riêng của ông Huỳnh Văn Hòa (30 tuổi, trú xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk),  bắt quả tang 19 người đang đánh bạc ăn tiền dưới hình thức xóc đĩa.

bat qua tang 19 doi tuong danh xoc dia an tien o dak lak hinh 1
19 người ở Buôn Đôn đang say sưa đánh bạc thì bị công an bắt quả tang.... 

Tất cả các con bạc có độ tuổi từ 18 đến hơn 50 tuổi và đều trú tại một số xã của huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. 

Lực lượng công an thu giữ hơn 100 triệu đồng; 25 xe máy, 15 điện thoại smartphone; một bộ đồ  đánh xóc đĩa cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

Một số đối tượng khai nhận, sới bạc do Huỳnh Văn Hòa và Bùi Duy Tiến 40 tuổi, trú xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn tổ chức. Sòng bạc đã hoạt động từ trước Tết Nguyên khoảng 2 tuần cho đến khi bị phát hiện bắt giữ.

bat qua tang 19 doi tuong danh xoc dia an tien o dak lak hinh 2
Công an thu giữ hàng chục triệu đồng cùng nhiều tài sản có giá trị khác.... 

Để qua mặt cơ quan chức năng, Hòa cùng Tiến thường xuyên thay đổi địa điểm tổ chức đánh bạc và cắt cử các hoa tiêu là các đối tượng cộm cán ở địa phương tổ chức cảnh giới nhiều lớp ở khu vực bên ngoài các tụ điểm đánh bạc. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng ở Đắk Lắk mở rộng điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close