Bắt tạm giam mẹ nữ sinh giao gà: Hé lộ tấm màn bí mật sau vụ thảm án

VOV.VN - Mẹ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên - bà Trần Thị Hiền thực chất là một mắt xích trong đường dây ma túy lớn, có mâu thuẫn về tiền bạc với chủ mưu Vì Văn Toán.

Thông qua việc bắt giữ bà Trần Thị Hiền, mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên, cơ quan chức năng đã hé lộ tấm màn thực sự trong vụ thảm án Giết người, Hiếp dâm, Cướp tài sản xảy ra tại Điện Biên. Qua đó, bà Trần Thị Hiền là một mắt xích trong đường dây ma túy lớn. Qua làm ăn với "ông trùm" Vì Văn Toán, bà Hiền có mâu thuẫn tiền bạc với đối tượng này. 
Quá trình điều tra cho thấy: Sau khi Vì Văn Toán đi tù về có nhắc lại với bà Hiền về số tiền 300 triệu đồng liên quan đến buôn bán ma túy. Nhưng bà Hiền không đưa tiền cho Toán vì cho rằng "thằng đi tù về" chỉ là chiếu dưới.
Bực tức vì không lấy được tiền, Vì Văn Toán nghĩ cách bắt cóc Cao Mỹ Duyên, con gái bà Hiền để gây sức ép. Toán lên kế hoạch, dùng ma túy và tiền để dụ dỗ các con nghiện phục vụ cho kế hoạch bắt cóc.
Trong số các con nghiện này, Vương Văn Hùng và Bùi Văn Công là hai đối tượng chủ lực. Hùng tìm cách làm quen nữ sinh Cao Mỹ Duyên, bịa ra chuyện mua gà với số lượng lớn để dụ nữ sinh. Trong khi Bùi Văn Công cùng các đối tượng đàn em chờ ở điểm phục kích, đánh bất tỉnh và bắt cóc Cao Thị Mỹ Duyên.
Kết quả điều tra cho thấy: Sau khi Cao Mỹ Duyên mất tích, Vì Văn Toán chủ động cho đàn em liên hệ với bà Hiền. Bà Hiền đã biết được con gái đang bị bắt giữ, nhưng quyết không chịu đưa tiền cho Vì Văn Toán. Thay vào đó, người phụ nữ này lên mạng livestream khóc lóc để nhờ cộng đồng mạng tìm giúp con gái.
Kết quả đã dẫn đến việc nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị hiếp dâm nhiều lần và sát hại dã man. Thi thể của nữ sinh xấu số được tìm thấy trong căn nhà hoang gần nhà đối tượng Bùi Văn Công.
Hình ảnh các đối tượng bị bắt liên quan đến vụ hiếp dâm, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Trong khi đó, lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho rằng việc điều tra đường dây ma túy liên quan đến bà Trần Thị Hiền là một vụ án độc lập.

bruuefruspeuechibakastupriwesletrocrinafrophuselabistodrispukulustistaclovebrumuchucureshiwr

Viết bình luận

Tin liên quan

Thông tin mới nhất về vụ nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên

VOV.VN - Vừa qua trên mạng xã hội cũng như một số tờ báo có thông tin về việc mẹ nạn nhân là bà Trần Thị Hiền nợ đối tượng Vì Văn Toán một số tiền lớn.

Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên nói về việc bắt mẹ nữ sinh giao gà

VOV.VN -Cơ quan điều tra có căn cứ để kết luận vợ chồng Vì Văn Toán và Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng và mẹ của nữ sinh giao gà là một đường dây buôn ma túy.

Khởi tố, bắt tạm giam mẹ nữ sinh giao gà vì liên quan đến ma túy

VOV.VN - Bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên) bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nóng 24h: Vì sao mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị bắt tạm giam?

VOV.VN - Đối tượng Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên) bị khởi tố, bắt tạm giam vì có liên quan đến đường dây mua bán ma túy.

Tin cùng chuyên mục