Bắt “tú bà” xinh đẹp chuyên môi giới bán dâm cho khách nước ngoài

VOV.VN - Biết nhiều khách nước ngoài có nhu cầu mua dâm tại Hà Nội, Nguyễn Thị Hải Yến đã móc nối nhiều "chân dài" biết ngoại ngữ, sẵn sàng đi khách.

Cơ quan công an quận Cầu Giấy cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Thị Hải Yến (29 tuổi, quê Hải Dương) về hành vi Môi giới mại dâm. Theo điều tra ban đầu, Yến là "tú bà" chuyên chăn dắt các "chân dài" cho người nước ngoài.

"Tú bà" Nguyễn Thị Hải Yến. (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, chiều 16/12 công an Cầu Giấy bắt giữ hai "chân dài" đang bán dâm cho 2 khách Hàn Quốc trong 1 khách sạn tại Trung Kính. Qua khai thác hai cô gái bán dâm này, lực lượng chức năng bắt giữ Nguyễn Thị Hải Yến, với vai trò là đầu mối mại dâm. 

Vốn là tiếp viên quán karaoke và biết ngoại ngữ, Yến có nhiều quan hệ với một số khách nước ngoài. Biết khách nước ngoài có nhu cầu mua dâm, Yến lập đường dây với các "chân dài" cao ráo, xinh đẹp và biết ngoại ngữ. Mỗi lần bán dâm của nhóm "chân dài" này giá 3 triệu đồng/người và chỉ phục vụ khách nước ngoài.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Trọng Phú/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Nguyên chánh án huyện bị tố mua dâm ngồi ghế chủ tọa xử án hiếp dâm

VOV.VN - Từng bị kỷ luật vì xuất hiện trong clip mua dâm, nguyên chánh án TAND huyện Ea Kar bị chuyển công tác lên tỉnh và làm chủ tọa xét xử vụ hiếp dâm.

Nóng 24h: “Tú bà” người Nga điều gái Tây cho khách mua dâm người Việt

VOV.VN - Prokoffva Elena là “tú bà” điều hành đường dây mại dâm quy tụ các cô gái có quốc tịch Nga, Ukraine cho khách mua dâm người Việt.

Bắt nhóm môi giới mại dâm, trộm tài sản của khách mua dâm nước ngoài

VOV.VN -Các đối tượng tiếp cận khách nước ngoài để môi giới mua dâm. Khi khách mây mưa với gái bán dâm là lúc các đối tượng lẻn vào phòng khoắng tiền.

Tin cùng chuyên mục