Bị chửi, dùng rựa chém chết người

Bực tức vì bị chửi, Ngọt tới gặp Hồng hỏi vì sao chửi mình rồi giơ chân đạp làm Hồng té ngã. Rồi Ngọt lấy dao rựa đuổi đánh Hồng, Phúc, chém Phúc tử vong

Sáng 21/9, TAND tỉnh Bình Dương mở phiên sơ thẩm xử vụ án Giết người với bị cáo Trần Văn Ngọt (39 tuổi, Tây Ninh).

Theo cáo trạng, Ngọt, Cao Văn Phúc và Lê Thanh Hồng làm thuê tại một bãi mía thuộc xã An Thái, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Trong quá trình làm việc, Ngọt và Phúc xảy ra mâu thuẫn cự cãi, Hồng biết chuyện nên có thành kiến ghét Ngọt.

bi chui dung rua chem chet nguoi hinh 1
Bị cáo Trần Văn Ngọt đang được áp giải ra xe

Khoảng 11h ngày 16/12/2014, Hồng và Ngọt cãi cọ nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, một người bạn đến rủ Ngọt đi uống cà phê rồi đi nhậu đến chiều.

Khi quay về đến bãi mía, Ngọt thấy Phúc và Hồng đang ngồi uống rượu. Nhớ lại chuyện buổi sáng Ngọt bực tức, đi đến hỏi Hồng sao chửi mình rồi dùng chân đạp vào người Hồng làm Hồng té ngã.

Thấy vậy, Phúc đánh nhau với Ngọt, bị Ngọt dùng tay đè xuống đất. Hồng đứng dậy đánh vào vai Ngọt mấy cái, Ngọt liền chạy vào chòi lấy hai con dao rựa ra. Lúc này, Phúc và Hồng bỏ chạy theo 2 hướng, Ngọt đuổi theo nhưng vấp ngã. Phúc liền quay lại đè đầu Ngọt xuống đánh. Ngọt chống trả, cầm dao chém một nhát trúng đùi Phúc. Phúc bỏ chạy được một đoạn thì gục xuống.

Ngọt cầm dao rựa bỏ chạy về chòi rồi nhờ Ân chở đến Công an thị trấn Chơn Thành (Bình Phước) đầu thú. Nạn nhân được Hồng và mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên đã tử vong.

Tại phiên toà, Hội đồng xét xử tuyên phạt Trần Văn Ngọt 16 năm tù giam./.

Theo Hoàng Lê/Pháp luật TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x