Bóp cổ người yêu treo lên ngọn cây rồi bỏ về nhà

Tranh cãi về chuyện cưới xin, Dui (huyện Đăk Đoa, Gia Lai) đã bóp cổ Vanh rồi treo lên lên ngọn cây sau đó bỏ về nhà.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 24/8, Thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng PC 45, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã tạm giữ nghi phạm liên quan đến một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Đăk Sơ Mei (huyện Đăk Đoa, Gia Lai) để phục vụ công tác điều tra.

Khoảng 6h sáng 24/8, người dân làng A Roch đi làm phát hiện thi thể chị Vanh (18 tuổi, làng A Roch, xã Đăk Sơ Mei, huyện Đăk Đoa) treo trên ngọn cây ở một chòi rẫy trong làng. Sau đó, người dân đã trình báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử người đến bảo vệ hiện trường. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, Công an xã đã trình báo lên Công an huyện để điều tra làm rõ.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm có thể liên quan đến vụ án mạng này là Dui (20 tuổi, trú tại xã Đăk Roong, huyện Đăk Đoa), người yêu của Vanh. Ngay lập tức, Dui đã được mời lên cơ quan Công an để phục vụ điều tra.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại đây, Dui đã khai nhận, đêm 23/8 cùng chị Vanh ra chòi rẫy tâm sự về chuyện cưới xin vì chị Vanh đang có thai nhưng giữa Dui và chị Vanh đã xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc tranh cãi, Dui bóp cổ chị Vanh đến chết rồi dùng dây thừng ở chòi rẫy treo xác nạn nhân lên ngọn cây rồi bỏ về nhà.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc./.

Theo Quang Huy - Hải Dương/Infonet
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds