Cặp đôi 9x điều hành đường dây mại dâm gắn mác sinh viên

Để "hút" khách, Hương và Phước đều quảng cáo các cô gái này là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Ngày 21/4, Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Thu Hương, 26 tuổi, trú tại xã Thuỵ Hà và Đặng Duy Phước, 23 tuổi, trú tại xã Thuỵ Dân, huyện Thái Thuỵ về hành vi môi giới mại dâm.

bat 2 ke cam dau duong day mai dam gan mac sinh vien  hinh 1
Phước và Hương tại cơ quan Công an.
Qua nguồn tin của quần chúng nhân dân, Công an TP Thái Bình phát hiện từ đầu tháng 1/2018 đến nay, trên địa bàn có nhóm đối tượng thường xuyên đến các nhà nghỉ, khách sạn để bán dâm.

Ngày 11/4, Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an phường Trần Hưng Đạo (TP Thái Bình) tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Hồng Kông II, thuộc tố 5, phường Trần Hưng Đạo phát hiện tại hai phòng 204 và 206 có hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Hai gái bán dâm là Dương Thị N, 22 tuổi quê Kon Tum và Phan Thuỳ L., 26 tuổi quê Lào Cai. Quá trình đấu tranh mở rộng vụ án, Cơ quan điều tra đã xác định và bắt giữ 2 đối tượng cầm đầu là Phạm Thu Hương và Đặng Duy Phước.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận từ tháng 1/2018 đến khi bị bắt đã tổ chức môi giới bán dâm cho 4 cô gái bán dâm (trong đó có cả một cô sinh năm 2001 (chưa đủ 18 tuổi).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Để "hút" khách, Hương và Phước đều quảng cáo các cô gái này là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo B.Vân-V.Linh/Công an nhân dân
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Khám nghiệm nhà vợ chồng bị can vụ sát hại nữ sinh ở Điện Biên
VOV.VN - Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm lại hiện trường căn nhà của cặp vợ chồng Bùi Văn Công – Bùi Kim Thu xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds