Chém chết người trên chiếu bài rồi trốn vào rừng

VOV.VN - Mâu thuẫn dẫn tới xô xát lúc chơi bài, Đông lẻn xuống bếp lấy dao rồi bất ngờ chém một nhát vào cổ Bàn Văn Yên. Bị mất máu nhiều nạn nhân đã tử vong.

Lực lượng Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái đang phối hợp với Công an và dân quân xã Tân Hương, huyện Yên Bình triển khai mở rộng địa bàn truy tìm, vây bắt Lý Văn Đông, đối tượng vừa gây ra vụ giết người trên địa bàn rồi bỏ trốn lên rừng.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 23/4, Bàn Văn Yên (SN 1993) đi cùng Lý Văn Đông (SN 1997) đều ở thôn Khe Mạ, xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, đến nhà bố đẻ của Đông là ông Lý Văn Hai để cùng chơi bài.

Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhau, nhưng được mọi người can ngăn, cả hai đều thôi. Tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, nhưng Lý Văn Đông đã lẻn xuống bếp lấy một con dao chạy lên nhà, bất ngờ chém một nhát vào cổ Bàn Văn Yên.

Phát hiện ra sự việc, mọi người lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng vết thương quá nặng, mất nhiều máu nên Yên đã tử vong.

PC_Article_Middle
Loading...

Sau khi gân án, Lý Văn Đông đã bỏ trốn lên rừng. Được biết, khu vực đối tượng đang trốn có địa hình rất phức tạp, nhiều đồi gò, tiếp giáp với Hồ Thác Bà và nhiều tuyến đường, trong đó có Quốc lộ 70./.

 

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Thủ đô bế con nhỏ, xếp hàng dài mua bánh Trung thu
VOV.VN - Rất nhiều người dân Thủ đô tập trung ở cửa hàng bánh Trung thu Bảo Phương trên phố Thụy Khuê để mua bánh cho gia đình, người thân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x