Chủ nhà trẻ lừa 13 tỉ đồng bằng chiêu bán sữa giá rẻ

Chủ nhà trẻ lừa 13 tỉ đồng bằng chiêu bán sữa giá rẻ

Khoe mình có nguồn lấy sữa Vinamilk với giá rẻ hơn thị trường, Vân đã nhận tiền của nhiều người nhưng không giao hàng, chiếm đoạt gần 13 tỉ đồng.

Ngày 28/3, Công an tỉnh Long An cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Thúy Vân - 47 tuổi, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 6/2015, trong quá trình kinh doanh mở lớp mẫu giáo tư thục Đồ Rê Mí, bà Vân có vay của bà N.T.Đ. cùng thị trấn Bến Lức số tiền 100 triệu đồng.

Không có khả năng chi trả, Vân nghĩ ra cách lừa bà Đ. rằng mình có nguồn cung cấp sữa của Công ty Vinamilk Việt Nam với giá rẻ, thấp hơn thị trường từ 150.000 đến 200.000 đồng/thùng.

Nếu mua 100 thùng thì được khuyến mãi 10 thùng, với điều kiện bà Đ. phải ứng tiền trước sau đó Vân sẽ đi lấy sữa về. Những lần đầu, Vân giao sữa đầy đủ, nhưng dần dần, Vân bắt đầu giao nhỏ giọt, không đủ số lượng.

Cùng cách trên, trong tháng 11/2015, Vân tiếp tục lừa 5 người khác. Tổng cộng Vân đã lừa cả 6 người với số tiền gần 13 tỉ đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close