Công an Lào Cai thu giữ hàng trăm bánh heroin

VOV.VN - Theo Công an tỉnh Lào Cai, số vụ án ma tuý bị bắt giữ, khởi tố đang gia tăng nhanh ở địa phương

Gần 600 bánh heroin và 350.000 viên ma tuý tổng hợp cùng nhiều ma túy đá là kết quả đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy ở Lào Cai trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm nay.

Công an tỉnh Lào Cai đã điều tra 245 vụ mua bán, tàng trữ vận chuyển trái phép chất ma túy; bắt giữ 294 đối tượng và khởi tố hình sự 232 vụ án, với 290 bị can bị truy tố, xét xử trước pháp luật.  

cong an lao cai thu giu hang tram banh heroin hinh 1
329 bánh trị giá khoảng 69 tỷ đồng được cất giấu tinh vi trên xe bán tải đã bị Công an tỉnh Lào Cai phát hiện vào tháng 5 vừa qua.

Theo Công an tỉnh Lào Cai, số vụ án ma tuý bị bắt giữ, khởi tố đang gia tăng nhanh ở địa phương, cho thấy tỉnh biên giới này đang là địa bàn để các đối tượng lợi dụng để vận chuyển ma túy sang nước thứ 3.

PC_Article_Middle
Loading...

Trong đó, ma tuý tổng hợp thẩm lậu từ Trung Quốc với nhiều thủ đoạn tinh vi, khiến cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy tại đây ngày càng cam go, khốc liệt./.

Thanh Thủy/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cận cảnh những khuôn mặt trẻ em Triều Tiên hồn nhiên
VOV.VN - Ánh mắt hồn nhiên, ngây thơ của các em bé Triều Tiên gây ấn tượng mạnh đối với những người lần đầu tiên được đặt chân đến đất nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x