Công an nổ súng, khống chế đối tượng ngáo đá bạo hành vợ, con

Công an nổ súng, khống chế đối tượng ngáo đá bạo hành vợ, con

VOV.VN - Nhiều người chứng kiến cho hay, gã đàn ông đã khống chế vợ và đánh đập 2 con nhỏ từ rạng sáng cho tới trưa cùng ngày

Trưa nay (30/12), lực lượng Công an quận Thủ Đức, TPHCM đã bao vây khống chế một người đàn ông có biểu hiện ngáo đá gây mất an ninh trật tự suốt nhiều giờ liền tại một phòng trọ ở số 92 đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

cong an no sung, khong che doi tuong ngao da bao hanh vo, con hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho hay, người đàn ông này đã khống chế người vợ và đánh đập 2 con nhỏ từ rạng sáng cho tới trưa cùng ngày, khiến nhiều người bất bình.

Rất nhiều hàng xóm chạy sang can ngăn nhưng người đàn ông có biểu hiện khác thường khi cầm hung khí hăm dọa. Vụ việc đã được người dân báo cho Công an phường Hiệp Bình Chánh.

Khi công an địa phương tiếp cận thì người đàn ông này cầm 2 con dao cố thủ, đồng thời đe dọa những ai tiến lại gần. Công an quận Thủ Đức phải điều thêm lực lượng, nhanh chóng khống chế đối tượng.

Theo người dân, công an đã nổ nhiều phát súng chỉ thiên để trấn áp tinh thần đối tượng. Khoảng 11h30, lực lượng chức năng mới ập vào khống chế đưa người đàn ông về trụ sở để xử lý./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close