GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cựu Phó Phòng Cảnh sát kinh tế xâm hại nữ sinh lớp 9 bị phạt 3 năm tù

TAND TP. Thái Bình đã ra bản án đối với bị cáo Phạm Văn Lam - cựu thượng tá, cựu Phó Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Thái Bình.

TAND thành phố Thái Bình, Thái Bình hôm nay (19/4) mở lại phiên tòa sơ thẩm xét xử Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, 45 tuổi); Phạm Đức Việt (45 tuổi); Phạm Văn Lam (47 tuổi) và Từ Minh Tuyên (48 tuổi, tất cả đều trú TP. Thái Bình). Trong đó, bị cáo Phạm Văn Lam từng mang quân hàm thượng tá, Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thái Bình.

Cả 4 bị cáo bị truy tố tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Trong đó, cuối ngày, HĐXX tuyên án bị cáo Phạm Như Kiểm bị phạt 5 năm tù, Phạm Đức Việt bị tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù, Từ Minh Tuyên -  2 năm tù và Phạm Văn Lam - 3 năm tù.

cuu pho phong canh sat kinh te xam hai nu sinh lop 9 bi phat 3 nam tu hinh 1
Hai đối tượng xâm hại nữ sinh lớp 9. 

Phiên tòa này được xử kín vì bị hại đang ở độ tuổi vị thành niên, là đối tượng được pháp luật bảo vệ. Việc này, thực hiện theo đúng thông tư 02 năm 2018 của TAND tối cao, quy định chi tiết việc xét xử vụ án hình sự có người dưới 18 tuổi tham gia.

Bên cạnh đó, phía gia đình bị hại và người đại diện hợp pháp của bị hại trong vụ án này cũng có đơn xin xử kín. Do đó, căn cứ vào các quy định của pháp luật và tình hình thực tế, HĐXX quyết định xử kín, chỉ thông báo bản án công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng sau khi tuyên án.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo tài liệu, giữa tháng 8/2018, nữ sinh lớp 9, 14 tuổi, trú tại TP. Thái Bình, Thái Bình, mất liên lạc nhiều ngày với gia đình, khi trở về nhà đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng.

Sau đó, thân nhân gia đình nữ sinh có đơn tố cáo lên cơ quan công an về việc con gái mình bị hiếp dâm tập thể./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh Mỹ “hô biến” tiêm kích F-16C thành chiến đấu cơ Su-57 của Nga

VOV.VN - Không quân Mỹ đã ngụy trang tiêm kích F-16C giống máy bay Sukhoi Su-57 mới của Nga, giúp phi công Mỹ học cách nhận diện dòng máy bay này.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP