Đâm chết người khi đi tìm bạn gái trong đêm ở Hải Phòng

VOV.VN - Nhóm thanh niên đi tìm bạn gái trong đêm, do có hơi men, đã bất ngờ dùng dao, kiếm đâm chém nhiều nhát một người khiến nạn nhân tử vong sau đó.

PC_Article_AfterShare_1

Cổng TTĐT Công an Thành phố Hải Phòng thông tin, cơ quan điều tra Công an huyện Thủy Nguyên ngày 13/1 đã tạm giữ 2 đối tượng liên quan vụ án mạng xảy ra tối 11/1 tại khu nhà trọ ở thôn 8, xã Thủy Triều, giáp ranh với khu công ngiệp VSIP.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 11/1, một nhóm thanh niên đến khu nhà trọ của anh Trần Văn Chung (thôn 8, xã Thủy Triều, giáp ranh với khu công nghiệp VSIP) để tìm bạn gái. Tại đây, do sẵn có hơi men, nhóm thanh niên xảy ra cãi cọ với người trông coi khu nhà trọ của anh Chung rồi bỏ đi.

Ít phút sau, anh Đinh Ngọc Thành (ở thị trấn Minh Đức, Thủy Nguyên) đến khu nhà trọ thì nhóm thanh niên trên quay trở lại, bất ngờ dùng dao, kiếm đâm chém nhiều nhát vào người khiến anh Thành phải đi cấp cứu tại bệnh viện Việt-Tiệp.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng. Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên tiếp tục đập phá một số tài sản tại khu nhà trọ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhận tin báo, ngay trong đêm, lực lượng Công an xã Thủy Triều và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan.

Hiện Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thủy Nguyên tiếp tục truy bắt, vận động đối tượng còn lại ra đầu thú./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

án mạng án mạng nhà trọ mâu thuẫn đâm chém tử vong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds