Đánh người, cướp tiền vì cho rằng đánh bạc gian lận

VOV.VN - Cho rằng người chơi đánh bài trên điện thoại gian lận nên nghi can đã đánh đập để ép trả tiền và bắt viết giấy nợ.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 5/9, cơ quan Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Tiến (31 tuổi, ngụ thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, chiều 2/9, anh Huỳnh Văn Cường (ngụ xã Sông Trầu) đang ở nhà thì có bạn điện thoại rủ tới quán Karaoke ở thị trấn Trảng Bom để hát. Khi Cường đến nơi thì gặp Nguyễn Minh Tiến cùng một số thanh niên khác.

Tại đây, Tiến nói Cường trước đó có hành vi gian lận khi chơi đánh bạc dưới hình thức “lắc bầu cua trên điện thoại” dẫn đến việc Tiến thua mất 240 triệu đồng. Cường không thừa nhận thì bị Tiến xông vào đánh yêu cầu phải trả lại 240 triệu đồng, đồng thời hăm dọa, kêu người đi mua dao lam để rạch mặt Cường.

Chấp nhận yêu cầu, lúc này, Cường lấy trong người ra số tiền 20 triệu đồng rồi gọi điện cho bạn mượn thêm 60 triệu đồng để đưa cho Tiến. Tiếp tục, Cường lấy dây chuyền vàng mà trước đây Tiến cầm cố cho Cường với giá 20 triệu đồng đưa cho Tiến.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi nhận được tiền và sợi dây chuyền vàng, Tiến bắt Cường viết giấy vay nợ 140 triệu đồng mới được thả về.

Ngày hôm sau, Cường đến Công an thị trấn Trảng Bom trình báo sự việc. Sau đó đối tượng Tiến đã đến Công an thị trấn đầu thú, giao nộp số tiền là 12 triệu đồng và giấy vay nợ. Công an huyện đã tạm giữ Tiến để tiếp tục điều tra xử lý vụ việc theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Minh Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds