Điều tra nghi án vợ đốt chết chồng

Uất ức vì thường xuyên bị chồng đánh đập, bà Huyền đi xuống bếp lấy can xăng khoảng 2 lít ném vào trong phòng ngủ và dùng bật lửa đốt.

Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phước Long (Bình Phước) đã tạm giữ hình sự bà Ngô Thị Huyền (43 tuổi, ngụ xã Long Giang, thị xã Phước Long) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, tối 18/2, sau khi đi uống rượu về, giữa ông Nguyễn Thanh Hùng (45 tuổi) và bà Huyền (vợ ông Hùng) xảy ra cự cãi. Sau đó, ông Hùng đi vào phòng ngủ, không cho vợ vào.

Đến khoảng 1h30 sáng 19/2, do cảm thấy uất ức vì thường xuyên bị ông Hùng đánh đập nên bà Huyền nảy sinh ý định giết chồng. Sau đó, bà Huyền đi xuống bếp lấy can xăng khoảng 2 lít ném vào trong phòng ngủ và dùng bật lửa đốt.

Dù được hàng xóm đến hỗ trợ mở cửa và dùng nước dập lửa đưa ông Hùng ra ngoài nhưng do vết thương nặng nên đến 16h30 cùng ngày ông Hùng đã tử vong./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vợ cuồng ghen đổ xăng đốt chồng khi đang ngủ

Phượng vén màn đổ xăng lên người anh Tiếp. Khi nạn nhân thức dậy, Phượng nói “tôi liều với ông” rồi tiếp tục đổ xăng và châm lửa đốt.

Ghen tuông, U50 tạt xăng đốt chồng hờ tử vong

Nghi chồng hờ có người mới, Dung ghen tuông thường xuyên xảy ra cãi vã với chồng. Đỉnh điểm, Dung đã tạt xăng vào người chồng hờ rồi châm lửa đốt...

Tưới xăng đốt chồng tử vong vì mâu thuẫn

Do mâu thuẫn trong sinh hoạt, Loan dùng xăng hất vào người chồng rồi châm lửa đốt khiến cả hai bị thương nặng.

Vợ "tẩm xăng đốt chồng vì đòi bán đất nuôi bồ nhí" lĩnh 16 năm tù

Chồng đòi bán đất để trả nợ, nuôi bồ nhí. Vợ âm thầm mua xăng để sẵn trong nhà, đợi chồng ngủ thì tưới xăng lên người chồng, châm lửa đốt.

Tin cùng chuyên mục