Điều tra người phụ nữ tử vong bất thường khi đi chơi với bạn

VOV.VN - Qua khám nghiệm tử thi bước đầu xác định, nạn nhân bị đa chấn thương vùng đầu, não bị tổn thương dẫn tới tử vong.

Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Huỳnh Thị Mai Thanh (41 tuổi, trú Tổ dân phố 1, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ).

Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ, nơi bà Thanh được đưa tới khi đã tử vong trước đó.  

Theo thông tin của cơ quan CSĐT công an thị xã Buôn Hồ, vào đầu giờ tối 17/8, bà Thanh cùng một số người bạn đi đến nhà một người bạn khác ở xóm bên để chơi. Đến khoảng 21h khuya không thấy bà Thanh về, anh Phan Huỳnh Hữu Phi (con ruột nạn nhân) gọi điện hỏi, thì được một người bạn của bà Thanh trả lời một lúc nữa bà Thanh sẽ về.

Đến 1h sáng 18/8, anh Phi bất ngờ nhận được điện thoại từ một người bạn của bà Thanh với nội dung bà bị đau phải nhập viện cấp cứu rồi tử vong. Nhận thấy dấu hiệu bất thường về cái chết của mẹ, anh Phi đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Buôn Hồ vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Một đại diện của công an thị xã Buôn Hồ cho biết, bà Thanh đã tử vong trước khi được 2 người đàn ông đưa tới bệnh viện cấp cứu. Qua khám nghiệm tử thi bước đầu xác định, nạn nhân bị đa chấn thương vùng đầu, não bị tổn thương dẫn tới tử vong.

Công an thị xã Buôn Hồ đã triệu tập 2 người đàn ông đưa nạn nhân đi cấp cứu, cùng một số người bạn có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc để lấy lời khai. Trong số này có một người tên Nguyễn Văn Anh khoảng trên 40 tuổi, trú thị xã Buôn Hồ. Người này được xác định đang có quan hệ tình cảm với nạn nhân thời gian gần đây.

Bà Thanh là mẹ đơn thân, đang sống cùng 3 con tại phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Hưng “kính” tử vong: Hội đồng chuyên môn sẽ đánh giá nguyên nhân

VOV.VN - Giám đốc BVĐK Hà Đông cho biết bước đầu xác nhận bệnh nhân Nguyễn Kim Hưng có tiền sử bệnh gan. Nguyên nhân sẽ được hội đồng chuyên môn đánh giá sau.

Lời khai của 3 nghi phạm Trung Quốc sát hại tài xế, cướp taxi

VOV.VN - Các nghi phạm khai nhận sau khi giết tài xế taxi, cả  3 lấy xe ô tô của nạn nhân định trốn sang Lào làm ăn.

Nóng 24h: "Trùm" bảo kê chợ Long Biên Hưng "kính" tử vong

VOV.VN - Lãnh đạo Bệnh viện Hà Đông nơi Hưng "kính" nhập viện cho biết nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định do xơ gan.

Tin cùng chuyên mục