Điều tra vụ 1 người tử vong do trúng đá xanh trước quán bar

Trong lúc hỗn chiến tại quán bar, một thanh niên đã trúng đá xanh, tử vong sau đó.

Chiều 22/11, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận 10 và các cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại một quán bar trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 14, quận 10. 

Tuy nhiên, việc điều tra gặp khó khăn do thời điểm xảy ra sự việc, ánh sáng không đủ nhận dạng người liên quan, nơi xảy ra sự việc không có camera an ninh. Các cơ quan chức năng vẫn đang  lấy lời khai, sàng lọc đối tượng.

Theo thông tin đầu, tối 19/11, Kim Văn Mừng (SN 1987, ngụ tỉnh Sóc Trăng) cùng nhóm bạn đến một quán bar trên đường Sư Vạn Hạnh vui chơi. Tại đây, nhóm của Mừng xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác nhưng được người của quán bar can ngăn.

Sau đó, trong lúc tính tiền ra về thì nhóm Mừng thấy nhóm thanh niên đối phương cũng đứng trước quán bar nên hai nhóm hỗn chiến. Trong lúc hỗn chiến, 1 thanh niên bị ném trúng đá xanh và tử vong sau đó. 

Công an đang tạm giữ Mừng để lấy lời khai./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Phạm Dũng/Người Lao động
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

ném đá án mạng giết người ném đá chết người quán bar

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái xinh đẹp tung cú đá khiến nam bảo vệ ngất xỉu
VOV.VN - Cô gái trong clip đã đá vào đầu 1 nam bảo vệ (áo đen) làm nhiệm vụ tại 1 lễ hội ở Nam Carolina (Mỹ) khiến ông ngất xỉu. Cô ta sau đó đã đầu thú.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds