GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Điều tra vụ 119 gói hàng nghi chứa cacoin trong kho một doanh nghiệp

VOV.VN - Công an tỉnh Tiền Giang cử đoàn đến kiểm tra, test nhanh 119 gói hàng này và phát hiện dương tính với thuốc thử chất cocain.

Chiều 10/5, UBND tỉnh Tiền Giang cho biết, Công an tỉnh này đang phối hợp với các cơ quan hữu quan trong và ngoài tỉnh khẩn trương điều tra vụ  119 gói hàng được nhập vào một doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Mỹ Tho, dương tính với thuốc thử chất cocain- loại chất gây nghiện nguy hiểm.

Theo thông tin ban đầu, ngày 6/5, 4 túi xách màu đen có chứa 119 gói hàng được đóng gói kỹ lưỡng được phát hiện trong kho hàng bột cá Peru của một công ty ở Khu công nghiệp Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang).

Phía công ty này tiến hành mở ra kiểm tra và phát hiện trong 4 túi xách có chất không phải là bột cá nên trình báo cơ quan Công an tỉnh Tiền Giang.

Công an tỉnh Tiền Giang cử đoàn đến kiểm tra, test nhanh 119 gói hàng này và phát hiện dương tính với thuốc thử chất cocain. Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, niêm phong, thu giữ sản phẩm để gửi cơ quan chuyên môn kiểm nghiệm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Số chất dương tính với thuốc thử chất cacoin trong 4 túi xách trên đang được cơ quan chuyên môn kiểm nghiệm và vẫn chưa xác định chủ sở hữu./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Đặc nhiệm Nga đột kích sào huyệt, hạ gục 2 phần tử khủng bố

VOV.VN - Lực lượng đặc nhiệm Nga đã đột kích vào sào huyệt của khủng bố bên ngoài thành phố Vladimir, tiêu diệt 2 phần tử chuẩn bị tiến hành tấn công tại Nga.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP