Điều tra vụ nữ chuyên viên tố bị đồng nghiệp nam sàm sỡ tại cơ quan

VOV.VN - Theo trình báo của nữ chuyên viên, ông Tr, làm cùng phòng với bà này, đã vào phòng làm việc của nữ chuyên viên và có những hành vi sàm sỡ

PC_Article_AfterShare_1

UBND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vừa có quyết định tạm đình chỉ công việc đối với ông N.B.Tr, công tác tại Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện này với  lý do vi phạm giờ giấc làm việc. Tuy nhiên, lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong cho biết, ông Tr bị đình chỉ do  “vi phạm về mặt đạo đức, lối sống”.

dieu tra vu nu chuyen vien o quang tri to bi dong nghiep nam sam so tai co quan hinh 1
Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong nơi xảy ra vụ việc
Theo trình bày của bà L.A (30 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong), khoảng 10h sáng 21/6, bà L.A một mình ở phòng làm việc tại tầng 2. Lúc đó, ông N.B.Tr, là chuyên viên của Phòng này đi vào rồi khép cửa lại. Ông Tr. sau đó đã ép sát bà L.A, dùng tay sờ vào người bà này. Hơn 5 phút sau, ông Tr. bỏ ra ngoài. Bà L.A được phát hiện trong tình trạng bị sưng môi, có vết lằn ở cổ và bị cào xước ở tay.

Sau khi xảy ra vụ việc, bà L.A xin nghỉ phép do tâm lý hoảng loạn, phải mời bác sĩ về nhà điều trị. Công an huyện Triệu Phong đã vào cuộc điều tra vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bà Nguyễn Triều Thương, Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong cho hay, giữa ông Tr. và bà L.A có sự “xô xát, hiểu nhầm nhau trong giờ hành chính”. Ủy ban Nhân dân huyện đã chỉ đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch kiểm tra, kiểm điểm rồi báo cáo cụ thể. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm, sai đến đâu xử lí đến đó./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds