Đối tượng dâm ô nhiều bé gái ở trường học đối diện án tù

Ưa thích xem phim “đen”, Hoàng nhanh chóng nhiễm độc và thường xuyên xâm nhập vào trường tiểu học dâm ô các bé gái.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Việt Hoàng (SN 1991, trú ở phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội) không có nghề nghiệp ổn định. Trong sinh hoạt hàng ngày, đối tượng thường xuyên vào các trang web sex.

Sau mỗi buổi sáng hàng ngày chở bạn gái là sinh viên đến trường, Hoàng lại tìm đến một số trường tiểu học, tiếp cận các bé gái và thực hiện hành vi dâm ô. Từ cuối năm 2016 đến tháng 5/2017, đối tượng đã liên tiếp gây ra 6 vụ dâm ô trẻ em.

Một trong những hành vi bệnh hoạn của đối tượng là khoảng 7h ngày 21/12/2016, Hoàng tìm tới một trường tiểu học ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây, sau khi để xe máy ngoài cổng trường, đối tượng đi lên khu vệ sinh nữ trên tầng 4 của một tòa nhà.

Thấy cháu Nguyễn Ngọc Quỳnh (SN 2007) là học sinh lớp 4 đang đi một mình ở hành lang không mặc đồng phục, Hoàng nhanh chóng tiếp cận căn vặn: “Tại sao cháu không mặc đồng phục”? Sau đó, đối tượng kéo tay cháu Quỳnh vào nhà vệ sinh thay quần áo rồi thực hiện hành vi dâm ô. Quá hoảng sợ, cháu Quỳnh vừa phản ứng, vừa kêu cứu khiến tên biến thái này phải vội vã rời khỏi ngôi trường tiểu học.

Cũng với thủ đoạn tương tự, sáng 12/5/2017, sau khi chở bạn gái tới trường, Hoàng lại tìm tới một trường tiểu học, thuộc phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dựng xe máy cách cổng trường một đoạn, đối tượng lẳng lặng đi sâu vào bên trong.

Mò lên khu vệ sinh tầng 2 của một dãy lớp học rình rập, Hoàng thấy cháu Nguyễn Ngọc Dung (SN 2008) là học sinh lớp 3 đi ra vứt rác nên lập tức kéo tay cháu bé vào nhà vệ sinh và cài chốt cửa để làm bậy. Khi cháu Dung khóc lóc, phản kháng thì đối tượng bệnh hoạn mới nhanh chóng “chuồn” khỏi ngôi trường.

PC_Article_Middle

Ngoài 2 nạn nhân trên, gã thanh niên bệnh hoạn này còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 4 bé gái khác tại một số trường tiểu học trên địa bàn quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng... Ngày 23/5/2017, đối tượng bị bắt giữ khẩn cấp.

Và với tội phạm gây ra như nêu trên, VKSND TP Hà Nội vừa ra cáo trạng, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang tòa án cùng cấp đề nghị xét xử Nguyễn Việt Hoàng về tội “Dâm ô với trẻ em”, theo khoản 2, Điều 116-BLHS với mức hình phạt từ 3 năm tù đến 7 năm tù giam.

(Tên bị hại đã thay đổi)./.

Theo Lâm Vinh/An ninh Thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng thi thể nằm la liệt khi tàu hỏa lao vào đám đông ở Ấn Độ
VOV.VN - Đã có hơn 60 người thiệt mạng trong vụ tai nạn đường sắt ở ngoại thành phố Amritsar, bang Punjab, miền bắc Ấn Độ hôm 19/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x