GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Dùng clip, ảnh “nóng” tống tiền bạn gái

VOV.VN -Khi không còn quen nhau, chị Hoa yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh “nóng” thì đối tượng yêu cầu phải đưa 20 triệu đồng.

Ngày 12/4, Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên dùng clip sex để tống tiền bạn tình. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 6/2018, thông qua mạng xã hội Zalo, Trần Hải Đăng (SN 1992, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải) có quen biết với chị Hoa (tên nạn nhân đã thay đổi), hai người thường xuyên tâm sự và có quan hệ tình cảm với nhau.

dung clip, anh "nong" tong tien ban gai hinh 1
Trần Hải Đăng tại cơ quan điều tra.

Sau đó, Đăng yêu cầu chị Hoa gửi ảnh khỏa thân và clip kích dục cho anh ta. Vì quá yêu nên chị Hoa đã gửi cho Đăng 3 clip và 6 ảnh "nóng".

Khoảng cuối năm 2018, hai người không còn quen nhau, chị Hoa yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh “nóng” thì Đăng yêu cầu phải đưa 20 triệu đồng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến ngày 11/4/2019, chị Hoa liên hệ với Đăng để đưa trước 10 triệu đồng tại nhà trọ T.Đ. (thuộc ấp 5, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải). Trong lúc đối tượng đang nhận tiền thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Làm việc với cơ quan công an, ngoài những clip và hình ảnh của chị Hoa, trong điện thoại của Đăng còn lưu trữ nhiều clip và 47 tấm ảnh khỏa thân của những thiếu nữ khác.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Bom nổ tung chát chúa trong mưu đồ khủng bố ở Sri Lanka

VOV.VN - Sau loạt đánh bom ở Sri Lanka hôm 21/4, cảnh sát phát hiệu thêm nhiều trái bom gài ở các nơi khác trong ngày 22/4. Bom đặt trong xe đầy khả nghi.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP