Dùng 'hàng nóng' hỗn chiến như phim hành động

2 nhóm thanh niên đã dùng bom xăng, đá, dao, mã tấu, cây, tuýp sắt, chai thủy tinh lao vào đánh nhau như phim hành động.

PC_Article_AfterShare_1
Ngày 3/1, tin từ cơ quan điều tra cho biết đã khởi tố và bắt 13 người trong một vụ hàng chục thanh niên dùng “hàng nóng” đánh nhau ở Quảng Nam.

hang chuc thanh nien xach ma tau tuyp sat xu nhau nhu phim  hinh 1
Ba trong số 13 người bị giữ ở cơ quan điều tra. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, Nguyễn Văn Hưng (SN 1985, Duy Xuyên) đến quán bê thui Thiên Phú (khối phố Bình An, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đòi nợ Lương Phú Thịnh (khối phố Mỹ Hạt, thị trấn Nam Phước).

Trong lúc này, hai bên mâu thuẫn. Đi cùng Thịnh có Văn Phú Sen, Văn Công Vũ, Nguyễn Văn Tài, Nguyễn Dũng (cùng trú khối phố Bình An, Nam Phước), Sen đã dùng dao chém Hưng bị thương tích rồi bỏ chạy.

Nhóm người gồm: Võ Văn Hiếu, Huỳnh Hữu Phú, Ngô Phú Dương, Lê Văn Vũ, Phạm Ngân Vịnh (cùng trú thị xã Điện Bàn) đang hát karaoke tại thị trấn Nam Phước nghe Hưng bị thương nên đã đưa đi cấp cứu và huy động thêm khoảng 100 người từ các địa phương khác như Đại Lộc, Điện Bàn (Quảng Nam) và một số người ở Đà Nẵng cầm vũ khí tìm nhóm Thịnh đánh.

Khoảng gần 22h ngày 20/11/2017, tại đường Nguyễn Hoàng (quốc lộ 1A cũ, đoạn ngã ba đi Gò Nổi đến ngã tư đi Cầu Đen cũ, Duy Xuyên), hai nhóm của Hưng và Thịnh dùng bom xăng, đá, dao, mã tấu, cây, tuýp sắt, chai thủy tinh lao vào đánh nhau.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ ẩu đả khiến người dân hoang mang và đã báo cho công an điều tra. Lực lượng Công an huyện Duy Xuyên đã có mặt để giải tán đám đánh nhau. Có bốn người bị thương tích sau vụ hỗn chiến.

Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án về gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích và tạm giữ hình sự 13 người liên quan trong vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Huy Trường/Pháp luật TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds