Dùng súng bắt cóc con nợ để đòi tiền

Dùng súng bắt cóc con nợ để đòi tiền

VOV.VN - Thu giữ tại nơi ở nhóm người này, lực lượng công an thu giữ 2 khẩu súng, mã tấu cùng nhiều giấy tờ liên quan đến tín dụng đen.

Ngày 27/1, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Dương Quang Hợp ( 33 tuổi), Đỗ Đức Vượng (25 tuổi, cùng quê Ninh Bình) và Dương Văn Đoàn (28 tuổi, quê ở Tuyên Quang) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

dung sung bat coc con no de doi tien hinh 1
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Theo báo cáo, khoảng đầu năm 2019, Phạm Văn Liu, Tống Văn Hạnh và Lê Hữu Năm liên hệ với nhóm của Hợp, Vượng và Đoàn để vay 300 triệu đồng đi đánh bạc với thoả thuận nếu thắng sẽ phải chia 50% số tiền thắng bạc.

Do chơi đánh bạc bị thua, nhóm của Liu, Hạnh và Năm không có tiền trả nợ. Lúc này, nhóm của Hợp, Vượng và Đoàn dùng súng khống chế bắt giữ Liu, Hạnh và Năm về giam lỏng tại một căn hộ thuộc khu dân cư Việt-Sing, (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) và bắt phải liên hệ với người nhà đem tiền đến trả nợ.

dung sung bat coc con no de doi tien hinh 2
Súng và đạn dược bị cơ quan công an thu giữ.

Nhận được tin báo của quân chúng nhân dân, Công an thị xã Thuận An đã nhanh chóng tiến hành giải cứu con tin bắt giữ Hợp, Vượng và Đoàn. Tiến hành khám xét nơi ở của nhóm người này cơ quan công an thu giữ 2 khẩu súng, 30 viên đạn, 5 cây mã tấu cùng nhiều giấy tờ, sổ sách, tờ rơi, giấy mượn tiền...liên quan đến việc cho vay tín dụng đen./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close