Con bạc thiếu nợ bị bắt cóc, đánh đập rồi chụp ảnh gửi cho gia đình

Con bạc thiếu nợ bị bắt cóc, đánh đập rồi chụp ảnh gửi cho gia đình

VOV.VN - Không có tiền trả nợ, anh Hoàn bị các đối tượng trong nhóm cá độ giam lỏng, ép gia đình trả tiền mới thả về.

Công an quận Gò Vấp, TPHCM vừa bắt giữ 5 đối tượng gồm Nguyễn Thanh Tùng (SN 1990); Nguyễn Hữu Thế (SN 1993); Bùi Văn Tuyệt (SN 1990); Nguyễn Văn Hai (SN 1992, cùng ngụ quận Gò Vấp) và Nguyễn Huy Hoàng (SN 1997, ngụ quận 7) để điều tra về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”.

con bac thieu no bi bat coc, danh dap roi chup anh gui cho gia dinh hinh 1
5 đối tượng tại cơ quan điều tra.
Lợi dụng máu đỏ đen của nhiều người, nhóm đối tượng trên đã bày ra nhiều trò dụ dỗ để các con bạc phải lâm vào cảnh đường cùng phải vay nợ.

Trước đó, Nguyễn Hữu Thế nhận đặt cược cá độ đá bóng cho anh Lê Công Hoàn (SN 1994, quê Khánh Hòa), sau đó liên hệ với một người tên Bứ để đặt cược và hưởng phần trăm.

Tuy nhiên, do anh Hoàn thua cá độ với số tiền lên đến 80 triệu đồng và không có tiền trả nên Bứ lần ra địa chỉ nhà anh Hoàn rồi cùng đàn em đến đòi tiền.

Chiều 22/12, các đối tượng bất ngờ xông vào nhà anh Hoàn, ép con nợ lên xe ô tô chở đến một chung cư ở quận 4, yêu cầu gia đình trả tiền mới thả về.

Không lấy được tiền, băng nhóm này chở Hoàn xuống quận 12 đánh đập rồi chụp ảnh gửi cho gia đình nạn nhân nhằm gây áp lực, sau đó chở "con nợ" về căn nhà trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp giam lỏng.

Ngày 23/12, gia đình Hoàn gom được 7 triệu đồng đưa trước, xin thả Hoàn về nhưng băng nhóm trên không chịu. Lo sợ nguy hiểm tính mạng của anh Hoàn, gia đình đã báo công an. Chiều cùng ngày, khi băng nhóm này tiếp tục hẹn gặp gia đình anh Hoàn để lấy tiền thì bị công an ập vào bắt giữ ./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN