Giang hồ đánh ngất trưởng phòng của Bệnh viện Quảng Nam

Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, một kỹ sư của bệnh viện bị giang hồ đánh trọng thương, dọa giết ngay trong khuôn viên khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Ngày 21/9, bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, đơn vị đã có công văn khẩn gửi công an thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) để nghị khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc một kỹ sư của bệnh viện bị giang hồ đánh trọng thương, dọa giết ngay trong khuôn viên khi đang thực hiện nhiệm vụ.

giang ho danh ngat truong phong cua benh vien quang nam hinh 1
Kỹ sư Tú bị đa chấn thương đang được chữa trị tại bệnh viện.

Theo đó, vào khoảng 17h15 ngày 20/9, kỹ sư Trịnh Anh Tú, Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế (bệnh viện Đa khoa Quảng Nam) tiến hành cắt điện của các hộ kinh doanh hàng rong câu trộm điện của bệnh viện theo chủ trương của bệnh viện.

Tuy nhiên, khi chưa kịp leo lên trụ điện để cắt điện, anh Tú bị một nhóm khoảng 6 - 7 người lao vào tấn công. Nhóm người này đánh anh Tú ngất tại chỗ và chỉ dừng tay khi bảo vệ của bệnh viên can ngăn.

Anh Tú được đưa vào khoa cấp cứu với đa chấn thương vùng mặt, bụng và tay. Kết quả chụp phim, anh Tú bị gãy 1 xương sườn, vỡ xương gò má, tụ máu ở mắt trái.

Một lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết: sự việc xảy ra hết sức bất ngờ ngay trong khuôn viên bệnh viện khiến cán bộ nhân viên, y bác sỹ và bệnh nhân rất bức xúc. Khu vực trước cửa của bệnh viện có khoảng 10 hàng quán buôn bán. Chủ các hàng quán này tự ý chẻ cáp để câu điện của bệnh viện để kinh doanh.

Bệnh viện đã nhiều lần nhắc nhở vì lo sợ ảnh hưởng đến tính mạng của các hộ kinh doanh, nguy cơ chập, cháy nổ cao ảnh hưởng đến hệ thống điện cùng trang thiết bị của bệnh viện.

Tuy nhiên, các hộ không chấp hành. Vì các hộ này kinh doanh trên vỉa hè phía ngoài nên Bệnh viện không có chức năng xử lý. Cách đây 5 ngày, bệnh viện đã trực tiếp thông báo sẽ cắt điện tới các hộ kinh doanh. Chiều 20/9 đúng hẹn, anh Tú tiến hành cắt điện thì xảy ra sự việc.

Theo một bảo vệ bệnh viện cho biết: các đối tượng đánh anh Tú rất hung hăng và anh Tú cũng như bảo vệ đều biết mặt. Khi anh Tú được đưa vào khoa cấp cứu, các đối tượng còn chạy vào dọa giết.

Lo sợ tính mạng của nhân viên bệnh viện bị uy hiếp, lãnh đạo bệnh viện đã đưa anh Tú tới khu vực yêu cầu, cắt cử người canh gác suốt đêm, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an thành phố.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo Nguyễn Thành/Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x