Giáo viên vay tiền online,​ nhiều đồng nghiệp bị “khủng bố”

VOV.VN - Nhiều giáo viên Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm có đơn trình báo đến Công an TP Cà Mau đề nghị điều tra, làm rõ việc họ bị “khủng bố” đòi nợ.

Nhiều giáo viên và cả thầy Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm (xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau, Cà Mau)  liên tục bị “khủng bố” vì một giáo viên của trường này vay tiền onlile.

Vào ngày 24/10, nhiều giáo viên Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm có đơn trình báo đến Công an TP Cà Mau đề nghị điều tra, làm rõ việc họ bị “khủng bố” đòi nợ. Cụ thể, trong những ngày qua, có nhiều người gọi điện vào số điện thoại cá nhân của họ để đòi tiền một đồng nghiệp dạy cùng trường là cô L.T.T.L. Đặc biệt, trên 1 tài khoản facebook còn đăng hình ảnh của các giáo viên này và nói họ là đồng lõa, không chịu trả nợ đã vay. Việc này đã làm ảnh hưởng đời sống và danh dự của người giáo viên.

Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm.

Theo ông Thi Văn Trí, Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Lý Văn Lâm, ban đầu có một số thầy cô bị làm phiền với nội dung cô L. thiếu tiền chưa trả, kêu cô trả tiền. Sau đó, bản thân ông cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại.

Được biết, gia đình cô L.T.T.L. làm ăn bị thua lỗ dẫn đến nợ nần. Vợ chồng cô ly dị, trong lúc nuôi con nhỏ gặp nhiều khó khăn cô L. đã vay tiền qua một số trang mạng và ứng dụng trên điện thoại.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Ông trùm” tín dụng đen vò đầu bứt tai kêu đau, không nhận tội

VOV.VN - Khi bị bắt, "ông trùm" tín dụng đen ở Thạch Thất liên tục quanh co chối tội, thậm chí giả đau đầu không nhớ chuyện gì, phủ nhận tội lỗi. 

200 chiến sĩ khám xét tụ điểm "tín dụng đen", thu giữ 160 viên ma túy

VOV.VN - Khám xét nơi ở của các đối tượng cho vay nặng lãi, lực lượng chức năng thu giữ 160 viên ma túy tổng hợp, nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan.

Hoạt động “Tín dụng đen” dưới vỏ bọc chủ gara ô tô ở Hà Tĩnh

VOV.VN - Nhờ vào hoạt động cho vay với giá cắt cổ, đối tượng Phan Thị Nguyệt ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục