Giáo viên vay tiền online,​nhiều đồng nghiệp bị “khủng bố”

Giáo viên vay tiền online,​ nhiều đồng nghiệp bị “khủng bố”

VOV.VN - Nhiều giáo viên Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm có đơn trình báo đến Công an TP Cà Mau đề nghị điều tra, làm rõ việc họ bị “khủng bố” đòi nợ.

Nhiều giáo viên và cả thầy Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm (xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau, Cà Mau)  liên tục bị “khủng bố” vì một giáo viên của trường này vay tiền onlile.

Vào ngày 24/10, nhiều giáo viên Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm có đơn trình báo đến Công an TP Cà Mau đề nghị điều tra, làm rõ việc họ bị “khủng bố” đòi nợ. Cụ thể, trong những ngày qua, có nhiều người gọi điện vào số điện thoại cá nhân của họ để đòi tiền một đồng nghiệp dạy cùng trường là cô L.T.T.L. Đặc biệt, trên 1 tài khoản facebook còn đăng hình ảnh của các giáo viên này và nói họ là đồng lõa, không chịu trả nợ đã vay. Việc này đã làm ảnh hưởng đời sống và danh dự của người giáo viên.

giao vien vay tien online,​nhieu dong nghiep bi "khung bo" hinh 1
Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm.

Theo ông Thi Văn Trí, Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Lý Văn Lâm, ban đầu có một số thầy cô bị làm phiền với nội dung cô L. thiếu tiền chưa trả, kêu cô trả tiền. Sau đó, bản thân ông cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại.

Được biết, gia đình cô L.T.T.L. làm ăn bị thua lỗ dẫn đến nợ nần. Vợ chồng cô ly dị, trong lúc nuôi con nhỏ gặp nhiều khó khăn cô L. đã vay tiền qua một số trang mạng và ứng dụng trên điện thoại.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close