Kẻ nghi bắt cóc trẻ em được minh oan nhưng bị điều tra vô số tội kinh khủng khác

Kẻ nghi bắt cóc trẻ em được “minh oan”, nhưng bị điều tra 2 tội khác

VOV.VN -Công an huyện Văn Giang đang tạm giữ đối tượng Trần Văn Phương để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em và mở rộng điều tra về hành vi trộm cắp.
ke nghi bat coc tre em duoc "minh oan", nhung bi dieu tra 2 toi khac hinh 1
Liên quan đến đối tượng nghi bắt cóc trẻ em ở huyện Văn Giang, Hưng Yên rộ lên trên mạng xã hội trong những ngày qua, ngày 4/5, Công an huyện Văn Giang xác nhận thông tin bắt cóc trẻ em là sai sự thật. Trong ảnh: Hiện trường người dân thôn Khúc vây bắt kẻ bị tình nghi bắt cóc trẻ em.
ke nghi bat coc tre em duoc "minh oan", nhung bi dieu tra 2 toi khac hinh 2
Tại cơ quan Công an, đối tượng Trần Văn Phương, 38 tuổi, ở thôn Lôi Xá, xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương khai nhận, khoảng 16h ngày 2/5, anh ta điều khiển xe ô tô đến xã Phụng Công, huyện Văn Giang với mục đích quan sát các gia đình có sơ hở để trộm cắp tài sản. Trong ảnh: Đối tượng Trần Văn Phương tại cơ quan công an. (Ảnh: CAND)
ke nghi bat coc tre em duoc "minh oan", nhung bi dieu tra 2 toi khac hinh 3
Đến nhà anh Lê Văn Vụ, ở thôn Khúc, xã Phụng Công, huyện Văn Giang thấy cổng mở, Phương đi vào với mục đích là trộm cắp tài sản. Thấy trong nhà có bé gái 9 tuổi, Phương sờ lên người và bế cháu bé lên. Trong ảnh: Khu vực người dân vây bắt kẻ nghi bắt cóc trẻ em. (Ảnh: Vietnamnet)
ke nghi bat coc tre em duoc "minh oan", nhung bi dieu tra 2 toi khac hinh 4
Đúng lúc này, bố cháu bé về đến nhà thấy vậy nghi ngờ đối tượng bắt cóc con gái mình, nên đã hô hoán để người dân xung quanh vây bắt. Trong ảnh: Ngôi nhà cháu bé nghi bị bắt cóc và người bố. (Ảnh: Vietnamnet)
ke nghi bat coc tre em duoc "minh oan", nhung bi dieu tra 2 toi khac hinh 5
Thông tin trên VTV cho biết, Công an huyện Văn Giang đã thu giữ gần 51 triệu đồng tiền mặt, 23 điện thoại di động cùng nhiều tài sản khác do Phương trộm cắp được trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Trong ảnh: Hình ảnh người dân vây bắt kẻ bị tình nghi bắt cóc trẻ em được người dân đưa lên mạng xã hội.
ke nghi bat coc tre em duoc "minh oan", nhung bi dieu tra 2 toi khac hinh 6
Chiếc xe của đối tượng đang được tạm giữ tại cơ quan công an.(Ảnh: Vietnamnet)
ke nghi bat coc tre em duoc "minh oan", nhung bi dieu tra 2 toi khac hinh 7
Hình ảnh người dân vây bắt kẻ bị tình nghi bắt cóc trẻ em được người dân đưa lên mạng xã hội.
ke nghi bat coc tre em duoc "minh oan", nhung bi dieu tra 2 toi khac hinh 8

Thủ đoạn của Phương là nhắm vào những gia đình sơ hở không khóa cửa và cổng, không có người trông nhà hoặc chỉ có trẻ em và người già ở nhà, đối tượng này đã vờ hỏi mua đồ vật hoặc hỏi đường, sau đó lợi dụng sơ hở để trộm cắp tài sản. Trong ảnh: Hình ảnh đối tượng Phương bị người dân bắt giữ. (Ảnh: CAND)

ke nghi bat coc tre em duoc "minh oan", nhung bi dieu tra 2 toi khac hinh 9
Phương là đối tượng đã có 2 tiền án với 4 năm tù giam về tội trộm cắp tài sản. Trong ảnh: Đối tượng Phương tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Tri Thức Trẻ)
ke nghi bat coc tre em duoc "minh oan", nhung bi dieu tra 2 toi khac hinh 10
Hiện, công an huyện Văn Giang đang tạm giữ đối tượng Trần Văn Phương để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em và mở rộng điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Trong ảnh: Tang vật bị công an thu giữ. (Ảnh: CAND)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close